200 BIXU

Khẩu trang Bibo's bé trai và bé gái C30

MSP: 127873C

19.000 ₫
Giá sản phẩm đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng và không bao gồm phí vận chuyển, đóng gói.
QR Pay 19.000 ₫
Giá QR Pay 19.000 ₫
Bán tại cửa hàng
SKU
127873C
- +

khau-trang-bt-bg-bibos

Thông tin chi tiết
Thương hiệu Bibo's
Xuất xứ thương hiệu Việt Nam
Nơi sản xuất Việt Nam
Mã sản phẩm 127873C

Nhằm hưởng ứng phong trào phòng chống đại dịch trên toàn quốc, thương hiệu Bibo's cho ra mắt dòng sản phẩm khẩu trang Bibo's bé trai & bé gái hình các con vật siêu cưng và đáng yêu, bảo vệ tối ưu cho bé khỏi các tác nhân vi rút trong không khí.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu cotton thông thoáng, an toàn

- Khẩu trang Bibo's được làm từ chất liệu 100% cotton, với tiêu chí vừa bảo vệ các bé yêu khỏi các tác nhân vi rút lây chuyền trong không khí, vừa phải hợp thời trang ngộ nghĩnh và đáng yêu để các bé có cảm hứng thích thu khi được đeo khẩu trang ra ngoài. Nhà mốt Bibo's đã cho ra mắt dòng sản phẩm khẩu trang diệt khuẩn bảo vệ bé yêu khỏi các tác nhân gây nhiễm khuẩn.

- Đặc biệt khi sử dụng loại khẩu trang này bé không bị viêm da khi thường xuyên phải đeo khẩu trang. Mà ngược lại khẩu trang dạng sợi cotton lại cực thoáng mát, mềm mỏng nhẹ bé sẽ cảm thấy dễ chịu khi sử dụng. Phần quay đeo cũng sử dụng chun co giãn và đàn hồi để bé yêu không còn cảm giác đau tai hay khó chịu khi mang khẩu trang hàng ngày.

Thiết kế độc quyền từ nhà mốt Bibo's

- Thiết kế độc quyền từ nhà mốt BiBo's họa tiết thêu may bắt mắt với tạo những hình con vật siêu đáng yêu và ngộ nghĩnh, chắc chắn sẽ làm các bé yêu nhà mình thích thu và luôn nhớ đeo khẩu trang thường xuyên khi ra ngoài đường.

Sản phẩm có size từ 1 đến 5 tuổi mẹ có thêm nhiều lựa chon cho bé yêu.

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm chưa có đánh giá.

Mời ba mẹ viết đánh giá về sản phẩm, vui lòng viết Tiếng Việt có dấu.
Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản để có thể thêm đánh giá