img

Khăn tắm xuất Nhật Kiba 4 lớp

Chăm sóc trẻ sơ sinh là một công việc không hề đơn giản, nhất là vấn đề vệ sinh cho bé. Sản phẩm khăn tắm xuất Nhật Kiba 4 lớp sẽ giúp mẹ chăm sóc cho bé mỗi khi tắm.Với chất liệu vải xô mềm mại, an toàn cho làn da nhạy cảm của bé, sản phẩm vừa nhẹ nhàng làm khô người, vừa dùng để ủ ấm bé sau khi tắm.

khan-tam-xuat-nhat-kiba-4-lop-102633

Khăn tắm xuất Nhật Kiba

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu mềm mại, an toàn

- Khăn tắm xuất Nhật Kiba 4 lớp cao cấp dành cho bé với 4 lớp vải được làm từ sợi cotton siêu mềm, nhẹ, thấm hút nước tốt tạo cảm giác thoải mái cho bé khi sử dụng.

- Bề mặt của khăn tắm vải xô rất mềm mịn, không thô cứng, không ráp, không gây kích ứng hay tổn thương da nhạy cảm của bé khi sử dụng.

Thiết kế tiện dụng

- Sản phẩm là một chiếc khăn tắm đa năng với kích thước rộng, có thể quấn gọn lấy bé, sử dụng thuận tiện để lau đầu, tóc và cơ thể bé sau khi tắm. Khăn còn có thể trùm để giữ nhiệt cho bé sau khi tắm.

- Khăn có thể gấp lại gọn gàng, dễ dàng mang theo cho những chuyến đi của bé.

httpsmedia.bibomart.netubbmproduct201804211456khan-tam-xuat-nhat-kiba-4-lop-102633-3_1

Khăn có kích thước rộng và có thể gấp gọn khi đi xa

- Ngoài ra, sản phẩm khăn dễ giặt, mau khô. Sau mỗi lần sử dụng, mẹ sẽ có thể giặt sạch khăn một cách dễ dàng để sử dụng trong lần tiếp theo.

Màu sắc hài hòa

- Sản phẩm có 2 màu để mẹ lựa chọn cho bé:  Khăn màu trắng kết hợp với viền xanh và viền hồng, tạo điểm nhấn bắt mắt cho sản phẩm.

khan-tam-xuat-nhat-kiba-4-lop-102633-1

Thêm mẫu màu xanh cho mẹ lựa chọn

- Kích thước sản phẩm: 86 x 74 cm.