img

Khăn mặt cotton Chuchu TE B019

Khăn mặt cotton trẻ em Chuchu Baby B019 mang đến một gợi ý tuyệt vời để mẹ dành cho công việc vệ sinh cho bé trong những năm tháng đầu đời. Khăn Chuchu được làm từ chất liệu cotton mềm mại với khả năng thấm hút tốt và đặc biệt hơn khăn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tuyệt đối an toàn cho trẻ nhỏ, mẹ hoàn có thể an tâm khi sử dụng cho bé. Kích thước khăn 30 x 30 cm vừa vặn sử dụng cho bé, với set 5 chiếc, tiện lợi thay đổi hàng ngày.

khan-cotton-baby-5-chiec

Khăn mặt cotton trẻ em Chuchu Baby

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Khăn mặt cotton trẻ em Chuchu Baby B019 được làm từ chất liệu 100% cotton mềm mại và thoáng mát, giúp cho mẹ vệ sinh mặt, mũi cho bé yêu mà không sợ khô, rát bé, không ảnh hưởng đến làn da nhạy cảm của bé.

- Khăn Chuchu được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn về chất lượng của Nhật Bản, tuyệt đối an toàn cho trẻ nhỏ khi tiếp xúc giúp mẹ an tâm khi cho bé sử dụng.

- Khăn mặt cotton trẻ em Chuchu B018 với kích thước 30 x 30 cm được nghiên cứu và sản xuất với kích thước vừa vặn, thích hợp dùng cho bé sơ sinh.

- Sau mỗi lần sử dụng, mẹ sẽ có thể giặt sạch khăn một cách dễ dàng cho bé, để dành sử dụng cho những lần sau.

Lưu ý sử dụng

-  Giặt với nước ấm và các chất tẩy rửa nhẹ. Không sử dụng các loại dung dịch tẩy rửa chứa huỳnh quang và hương liệu có thể gây kích ứng da bé.

- Xả lại thật sạch bằng nước lạnh.

- Phơi trong bóng râm.

- Không được tẩy và ủi.