img

Khăn cotton Chuchu TE B017

Với chất liệu 100% cotton cao cấp, kết hợp cùng thiết kế may 2 lớp, khăn cotton Chuchu trẻ em B017 mềm mại, nhẹ dịu, an toàn với làn da trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh. Bề mặt khăn thấm hút tốt, vô cùng thích hợp để quấn bé, giữ ấm cơ thể trước và sau khi tắm. Kích thước khăn 64 x 100 cm, vừa vặn với các bé sơ sinh, cho bé luôn thoải mái và an tâm như đang nằm trong lòng mẹ.

khan-cotton-chuchu-tre-em
Khăn cotton Chuchu trẻ em

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Khăn cotton Chuchu trẻ em B017 sử dụng 100% cotton cao cấp mang đến sợi vải siêu mềm mại, êm dịu và nhẹ nhàng với làn da của bé. Mặt khăn mềm mại cho bé cảm giác thích thú như được ủ trong lòng mẹ.

- Khăn được may 2 lớp với đường cuốn biên đều, chắc chắn, không bị xô lệch.

- Chất liệu cao cấp mang tới đặc tính thấm hút tốt, không bị xù bông khi dùng lâu, nhanh chóng làm khô người bé sau khi tắm; được dùng để quấn bé, giữ ấm cơ thể bé trước và sau khi tắm.

- Bề mặt khăn đặc biệt thoáng khí, giúp da bé "dễ thở" và cảm giác thông thoáng, dễ chịu, bởi hơi nóng ẩm sẽ nhanh chóng thoát ra bên ngoài.

- Khăn tắm Chuchu Baby có kích thước 64 x 100 cm, vừa vặn với cơ thể bé sơ sinh, giúp bé luôn thoải mái và an tâm khi sử dụng. 

Lưu ý sử dụng

- Sau mỗi lần sử dụng, giặt với nước ấm và các chất tẩy rửa nhẹ. Không sử dụng các loại dung dịch tẩy rửa chứa huỳnh quang và hương liệu có thể gây kích ứng da bé.

- Xả lại thật sạch bằng nước lạnh.

- Phơi nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào..

- Hạn chế tẩy và là ủi sản phẩm.