Kẹo Tic Tac vị cam 16g (Trên 5 tuổi)

  • Kẹo ngậm không đường
  • Hơi thở sảng khoái
  • Hộp nhỏ tiện lợi
12.000 ₫
Giá thanh toán QR Pay: 10.800 ₫ -10%
Thanh toán QR Pay từ thứ 2 đến thứ 5 giảm 10% tối đa 30.000đ; từ thứ 6 đến Chủ Nhật giảm 10% tối đa 50.000đ, riêng khu vực Tây Nguyên và Miền Nam giảm 5% tối đa 100.000đ
(Giá QR Pay áp dụng Miền Bắc. Tây Nguyên và Miền Nam giảm 5% tối đa 100.000đ)
Giá QR Pay 10.800 ₫ -10%
Bán tại cửa hàng
SKU
113578
- +
Thông tin chi tiết
Mã sản phẩm 113578
Độ tuổi sử dụng Trên 5 tuổi
Hương vị Cam
Kẹo Tic Tac vị cam 16g dưới đây thích hợp sử dụng cho bé trên 5 tuổi. Hộp đựng nhỏ tiện dụng chứa những viên kẹo ngậm hình oval xinh xắn thích hợp cho bé mang theo bên người để lấy lại tinh thần cho các hoạt động vui chơi và học tập. Cảm giác mát lạnh, sảng khoái cùng hương cam ngọt dịu dần tan ra trong miệng sẽ giúp bé thông cổ, mát họng, hơi thở thơm tho cho những giờ phút vui chơi thật thú vị.
Kẹo Tic Tac vị cam
 
 

Thành phần nguyên liệu

 
Kẹo Tic Tac vị cam có thành phần nguyên liệu: đường, Maltodextrin, axit tartaric, hương thực phẩm tự nhiên và tổng hợp, tinh bột gạo, arabic, magie stearate, axit ascorbic, màu thực phẩm. 
 
 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

 
- Kẹo Tic Tac vị cam 16g là loại kẹo ngậm bao gồm nhiều viên kẹo hình oval nhỏ nhắn vừa vặn miệng bé giúp thông cổ, mát họng, hơi thở thơm tho. 
 
- Kẹo ngậm tan dần trong miệng mang đến cảm giác mát lạnh cùng hương vị cam thơm ngọt phảng phất sẽ giúp bé lấy lại tinh thần tiếp tục cho các hoạt động vui chơi và học tập.
 
- Kẹo Tic Tac không đường có chứa rất ít calo nên mẹ có thể yên tâm cho bé sử dụng thường xuyên mà không lo tình trạng béo phì hay sâu răng ở trẻ.
 
Kẹo cho bé đựng trong hộp nhỏ dễ lấy, thuận tiện mang theo bên người, sẵn sàng cho những giờ phút vui chơi thú vị bên ngoài hay ở trên trường của bé.
 
 

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

 
- Kẹo Tic Tac dùng để ăn trực tiếp.
 
- Sản phẩm có xuất xứ Ấn Độ, phù hợp dùng cho trẻ từ 5 tuổi trở lên.
 
 
Mời mẹ xem video giới thiệu về sản phẩm kẹo ngậm Tic Tac
 

Xem tất cả Thu gọn
Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm chưa có đánh giá.

Mời ba mẹ viết đánh giá về sản phẩm, vui lòng viết Tiếng Việt có dấu.
Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản để có thể thêm đánh giá