img

Kendamil

Kendamil là nhà sản xuất duy nhất tại Anh sử dụng nguyên liệu chính là sữa nguyên kem, thân thiện với hệ tiêu hóa của trẻ, giúp trẻ hấp thụ các chất dinh dưỡng tốt hơn tất cả các loại sữa tách kem. Là một thương hiệu thuộc công ty Kenda Nutricare thành lập từ năm 1962, từng sản xuất sản phẩm cho GSK, Boots, Meiji, United Pharmaceuticals, KraftHeinz. Với nguồn nguyên liệu từ các trang trại địa phương vùng Kendal, Anh Quốc, Công ty Kendal Nutricare chính thức trở thành thương hiệu duy nhất cung cấp sữa và cháo yến mạch cho cung điện Kensington, cụ thể là Hoàng tử Louis 1 tuổi.

bot-an-dam-kendamil-10

Đặc điểm của các sản phẩm Kendamil

Tăng cân hiệu quả

Kendamil đã sử dụng nguồn sữa nguyên kem từ trang trại hữu cơ Anh Quốc, với hàm lượng chất béo có trong sữa gấp 10 lần sữa tách kem. Các chuyên gia từ Kendamil đã nghiên cứu công thức sữa phù hợp nhất với từng giai đoạn của trẻ, giúp bé phát triển khoẻ mạnh và an toàn.

Công thức thân thiện với hệ tiêu hoá

Kendamil bổ sung 2 loại lợi khuẩn là Galacto-oligosaccharides. Lợi khuẩn (men vi sinh) là các vi khuẩn có lợi giúp hệ tiêu hoá của bé thêm khoẻ mạnh, hỗ trợ điều trị các bệnh tiêu hoá, đồng thời giúp bé ăn ngon miệng hơn. Ngoài ra, Kendamil còn chứa chất xơ và các dưỡng chất dễ hoà tan giúp bé hấp thu dễ dàng, chẳng lo táo bón!

Nguồn nguyên liệu an toàn

Cam kết đưa đến sản phẩm tốt nhất cho sự phát triển của trẻ em, Kendamil chỉ sử dụng nguồn nguyên liệu không biến đổi gen, không đường, không phụ gia. Bên cạnh đó, Kendamil lược bỏ những thành phần không tốt thường được sử dụng trong sữa công thức như dầu cá, dầu cọ. Dầu cọ có thể gây ra vấn đề táo bón, đau bụng, chán ăn… ở trẻ nhỏ. Không những vậy, các loại dầu khi được tinh chế sẽ sinh ra Glycerol Esters - một chất gây ô nhiễm thực phẩm. Giải pháp Kendamil đưa ra chính là sử dụng nguồn sữa nguyên kem đầy dinh dưỡng và trích xuất Omega 3, Omega 6 từ tảo biển thay vì dầu cá.

Các sản phẩm của thương hiệu Kendamil

Sữa Kendamil công thức hoàng gia: Gồm nhiều loại khác nhau chia theo độ tuổi để các chất dinh dưỡng phù hợp nhất với bé trong từng giai đoạn này bao gồm sữa Kendamil số 1 dành cho các bé 0-6 tháng tuổi, sữa Kendamil số 2 dành cho các bé 6-12 tháng tuổi, sữa Kendamil số 3 dành cho các bé từ 1-3 tuổi.

kendamil-nguyen-kem-1

Sữa nguyên kem công thức hữu cơ: Cũng được chia thành các loại khác nhau theo độ tuổi của bé, giúp cho các chất dinh dưỡng trong sữa phù hợp nhất với cơ thể của bé trong từng giai đoạn này. Công thức hữu cơ cao cấp giữ trọn giá trị dinh dưỡng của sữa nguyên kem, với dòng sản phẩm Organic, toàn bộ nguyên liệu được nuôi trồng theo phương pháp hữu cơ, đối với bò phải được nuôi thả, có quy định rõ ràng về điều kiện nuôi. Bên cạnh đó, nguồn thức ăn được sử dụng cho những chú bò hữu cơ đều phải đạt tiêu chuẩn, tuyệt đối không sử dụng thuốc trừ sau, hóc-môn tăng trưởng, thuốc kháng sinh… Với Organic Toddler Milk, mẹ yên tâm để bé phát triển cùng tự nhiên!

sua-kendamil-huu-co-1

Bột ăn dặm Kendamil: với nguồn nguyên liệu 100 tự nhiên đem đến cho bé bữa ăn cân bằng dinh dưỡng, đồng thời bổ sung các vitamins và khoáng chất cần thiết cho sự phát triển khoẻ mạnh. Bột ăn dặm Kendamil cam kết không sử dụng đường (vị ngọt hoàn toàn từ hoa quả và các nguyên liệu tự nhiên), không sử dụng các thành phần nhân tạo có hại cho sức khoẻ như màu, hương liệu, chất bảo quản…, không dầu cọ giúp đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bé.

bot-an-dam-kendamil-1