img

Kem dưỡng ẩm Chuchu 50g

Làn da của trẻ em mỏng manh và nhạy cảm hơn làn da của người trưởng thành. Nó phản ứng lại các tác nhân gây kích ứng bên ngoài theo cách nhạy cảm hơn và đòi hỏi cần có sự chăm sóc và bảo vệ đặc biệt. Kem dưỡng ẩm Chuchu Baby được sản xuất chuyên biệt cho trẻ nhỏ sẽ cùng mẹ bảo vệ và chăm sóc làn da bé mềm mại hơn. Sản phẩm an toàn cho bé ngay cả khi bé đưa tay vào miệng, đặc biệt không chứa hóa chất gây hại cho da bé khi sử dụng thường xuyên, sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời của mẹ.

kem-duong-am-chuchu-baby-50g

Kem dưỡng ẩm Chuchu Baby

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Kem dưỡng ẩm Chuchu Baby có tác dụng như thuốc bôi được làm từ các loại thực vật có tính năng giữ ẩm, được khuyên dùng cho bé có làn da khô ráp, mẩn đỏ hay dễ bị dị ứng.
 
- Có tác dụng cân bằng pH cho làn da dễ bị rối loạn tố chất, tăng cường tính axit nhẹ như da khoẻ mạnh, chống khô, nứt da và trị các chứng da bị khô nẻ.
 
- Sản phẩm không chứa các chất hương liệu, chất nhuộm màu hay các chất gây kích ứng da, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé, ngay cả khi bé lỡ đưa vào miệng. Mẹ hoàn toàn có thể an tâm khi cho bé sử dụng kem dưỡng ẩm Chuchu.
 
- Kem có thể dùng cả cho những người có làn da nhạy cảm và bị khô nẻ.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Mẹ lấy một lượng vừa đủ kem và thoa đều lên làn da bé.

Lưu ý

- Không thoa lên chỗ vùng da bị thương hay trầy xước. Nếu có hiện tượng lạ trên da cần ngưng sử dụng ngay và đến gặp chuyên khoa da liễu để được tư vấn.
 
- Sau khi sử dụng vặn chặt nắp, để ngoài tầm với của trẻ.
 
- Bảo quản nơi khô mát và tránh ánh sáng.
 
- Sản phẩm không thay thế thuốc. Sản phẩm không ngăn ngừa tất cả các loại dị ứng trên da.