img

KĐR Kuku hương trái cây

Kem đánh răng Kuku hương trái cây 1052 đến từ thương hiệu Kuku Duckbill dưới đây mang đến một sản phẩm chăm sóc răng miệng có thể sử dụng được cho bé từ 6 tháng trở lên. Kem đánh răng sử dụng Xylitol tự nhiên với hàm lượng Flour thấp giúp làm sạch nhẹ nhàng, an toàn với nướu lợi non nớt của bé và có thể nuốt được. Sản phẩm bổ sung Canxi và khoáng chất giúp nuôi dưỡng hàm răng chắc khỏe. Hương trái cây đến từ rất nhiều loại hoa quả mang đến vị ngọt dịu và hương thơm mát cho khoang miệng của bé sau mỗi lần vệ sinh cá nhân.

kem-danh-rang-kuku-huong-trai-cay-100390-3_1

Kem đánh răng Kuku

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Làm sạch nhẹ nhàng

- Kem đánh răng Kuku hương trái cây 1052 sử dụng Xylitol tự nhiên với hàm lượng Flour thấp hơn so với các sản phẩm kem đánh răng người lớn, không chứa Plasticizers và màu nhân tạo, đạt chứng nhận SGS an toàn với răng nướu của bé.

- Công thức đặc biệt kết hợp cùng các hạt làm sạch nhẹ nhàng loại bỏ mảng bám mà không ảnh hưởng đến men răng hay nướu lợi của bé.

Ngăn ngừa sâu răng hiệu quả

Hàm lượng Flour giúp ngăn ngừa sâu răng hiệu quả. Trong khi đó, Canxi và các khoáng chất khác trong thành phần kem đánh răng Kuku giúp răng bé thêm chắc khỏe hơn.

Hương vị ngọt ngào 

- Hương vị đến từ các loại trái cây như táo, dưa hấu,... mang đến cảm giác ngọt dịu và hơi thở thơm mát cho bé sau mỗi lần đánh răng, từ đó bé sẽ thích thú hơn và nhanh chóng hình thành thói quen tự vệ sinh răng miệng mỗi ngày.

- Kem đánh răng Kuku dạng tuýp 50g dùng được cho cả bé trai và bé gái từ 6 tháng trở lên.

kem-danh-rang-kuku-huong-trai-cay-3_1

Kem đánh răng Kuku mang đến giây phút vệ sinh răng miệng thích thú

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản sản phẩm

kem-danh-rang-kuku-huong-trai-cay-2