img

KĐR Kuku hương dâu

Chăm sóc răng miệng là điều rất quan trọng, đối với trẻ nhỏ, điều ấy lại càng trở nên cần thiết hơn bởi thói quen ăn đồ ngọt của hầu hết các bé khiến men răng rất dễ bị tổn thương. Vì vậy, khi bé bắt đầu học cách vệ sinh răng miệng, mẹ nên lựa chọn cho bé một sản phẩm kem đánh răng thích hợp, vừa đảm bảo làm sạch nhưng cũng phải thật nhẹ nhàng để an toàn với men răng của bé. Đến từ thương hiệu Kuku Duckbill, kem đánh răng Kuku hương dâu 1087 dưới đây sẽ là một gợi ý nho nhỏ cho bé, giúp việc vệ sinh răng miệng trở nên thích thú hơn. Sản phẩm sử dụng Xylitol tự nhiên nên có thể nuốt được, bổ sung Canxi và khoáng chất cho răng chắc khỏe hơn.

kem-danh-rang-kuku-huong-dau-100389-3

Kem đánh răng Kuku

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Kem đánh răng Kuku hương dâu 1087 sử dụng Xylitol tự nhiên với hàm lượng Flour thấp hơn so với các sản phẩm kem đánh răng người lớn, không chứa Plasticizers và màu nhân tạo, đạt chứng nhận SGS an toàn với răng nướu của bé.

- Công thức đặc biệt kết hợp cùng các hạt làm sạch nhẹ nhàng loại bỏ mảng bám mà không ảnh hưởng đến men răng hay nướu lợi của bé.

Ngăn ngừa sâu răng hiệu quả

Hàm lượng Flour giúp ngăn ngừa sâu răng hiệu quả. Trong khi đó, Canxi và các khoáng chất khác trong thành phần kem đánh răng Kuku giúp răng bé thêm chắc khỏe hơn.

Hương vị ngọt ngào

- Sản phẩm có vị dâu tự nhiên mang đến cảm giác ngọt dịu và hơi thở thơm mát cho bé sau mỗi lần đánh răng, từ đó bé sẽ thích thú hơn và nhanh chóng hình thành thói quen tự vệ sinh răng miệng mỗi ngày.

- Kem đánh răng Kuku dạng tuýp 50g dùng được cho cả bé trai và bé gái từ 6 tháng trở lên. 

kem-danh-rang-kuku-huong-dau-2

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản sản phẩm

kem-danh-rang-kuku-huong-dau-3