img

Kem đánh răng Dr.Brown HG025

Việc tập cho bé thói quen vệ sinh răng miệng ngay từ nhỏ là điều cần thiết mà mỗi ông bố bà mẹ nên làm. Nhưng do răng miệng của bé còn non nớt nên không thể dùng chung kem đánh răng với cả nhà, bé cần một loại kem đánh răng riêng, nhẹ dịu, vừa bảo vệ được răng miệng bé, vừa từ từ tập cho bé quen dần với vị kem đánh răng. Đến từ thương hiệu Dr Brown's của Mỹ, sản phẩm kem đánh răng Dr Brown's hương táo HG025 sẽ là lựa chọn thích hợp của mẹ dành cho bé, giúp bé có những giờ phút đánh răng thật vui vẻ, qua đó nhanh chóng hình thành cho trẻ thói quen vệ sinh cá nhân như vệ sinh răng, miệng, tóc, tai, tay, chân,..

kem-danh-rang-dr-brown-hg025-2

 Kem đánh răng Dr Brown's hương táo

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

An toàn với sức khỏe trẻ nhỏ

- Kem đánh răng Dr Brown's hương táo có thành phần tự nhiên, không có fluoride, không màu nhân tạo hoặc chất bảo quản, an toàn với sức khỏe bé.

- Kem đánh răng có thể nuốt được nên mẹ không phải lo lắng nếu bé có lỡ nuốt kem trong khi đánh răng. 

 Hương táo dịu nhẹ

 Kem có hương vị táo nhẹ dịu, tạo cảm giác dễ chịu khi sử dụng giúp bé làm quen với việc làm sạch răng miệng, thúc đẩy kỹ năng vệ sinh cá nhân của bé.

Sản phẩm có thiết kế đặc biệt phù hợp cho trẻ từ 0 đến 3 tuổi.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

- Cho 1 lượng nhỏ bằng hạt lựu kem đánh răng Dr Brown's lên bàn chải mềm và bắt đầu chải răng cho bé.

 - Cố gắng tập và hướng dẫn cho bé nhổ bọt kem đánh răng ra và không nên nuốt kem đánh răng (dù kem đánh răng bé có thể nuốt được).

- Làm sạch bàn chải đánh răng trước và sau mỗi lần sử dụng với nước ấm.

- Để có kết quả tốt nhất, hãy chắc chắn đánh răng cho bé của bạn ít nhất hai lần một ngày - tốt hơn là vào buổi sáng và trước khi đi ngủ.

- Nên sử dụng bàn chải và kem đánh răng chính hãng, cùng bộ sản phẩm của Dr Brown's để có kết quả tốt nhất.

Bé của mẹ sẽ thích thú khi vệ sinh răng miệng với kem đánh răng Dr Brown's !