img

Đồ chơi trẻ em: ĐC Kê A vẹt 2821/2901

Những món đồ chơi nhiều màu sắc và phát âm thanh vui nhộn kích thích thính giác, thị giác luôn thú hút bé nhiều hơn trong những giai đoạn đầu phát triển, bởi thời kỳ này, bé sơ sinh có xu hướng quan sát và lắng nghe nhiều hơn. Không nằm ngoài những đặc điểm trên, kệ chữ A đồ chơi vẹt 2821/23 dưới đây sẽ mang đến một món đồ chơi thú vị cho bé. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa an toàn, không chứa cạnh sắc nhọn nên bố mẹ hoàn toàn yên tâm khi cho bé vui chơi. Thiết kế ngộ nghĩnh cùng những món đồ chơi xúc xắc sẽ là điểm nhấn không những cho bé chơi ngoan mà còn hỗ trợ phát triển nhiều giác quan trong giai đoạn đầu.

ke-chu-a

Kệ chữ A đồ chơi vẹt

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu cao cấp

Kệ chữ A đồ chơi vẹt 2821/23 được chế tạo từ chất liệu nhựa an toàn, không chứa các chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Bề mặt đồ chơi trơn mịn, không chứa ốc vít, không có cạnh sắc nhọn gây trầy xước da bé. Chất liệu nhựa cứng cáp với độ chịu lực cao mang tới sự bền đẹp và tính thẩm mỹ cho sản phẩm theo thời gian sử dụng, từ đó giúp bố mẹ tiết kiệm chi phí.

Đồ chơi xúc xắc ngộ nghĩnh

- Thanh ngang của kệ chữ A treo 3 món đồ chơi hoạt hình với thiết kế ngộ nghĩnh, màu sắc nổi bật, hấp dẫn bé khi nằm chơi. Món đồ chơi quả bóng xúc xắc và chú vẹt đáng yêu phát âm thanh vui tai, kích thích thính giác, thu hút sự chú ý của bé để bé chơi ngoan hơn.

- Ba món đồ chơi đều có thể tháo rời để bé vui chơi độc lập.

- Đồ chơi đủ các hình khối được gắn trên thanh chắn phía dưới có khả năng xoay 360 vui nhộn. Đồ chơi mô phỏng các loại hoa quả cho bé làm quen với những hình ảnh mới, kích thích trí tò mò để bé khám phá thế giới xung quanh.

Giúp bé phát triển toàn diện

Kệ chữ A sáng tạo với nhiều đồ chơi có màu sắc nổi bật, hình khối cơ bản giúp bé phân biệt màu sắc, hình dạng, đồng thời phát huy tính sáng tạo và tư duy logic của mình. Tùy theo từng giai đoạn phát triển, bé có những cách chơi phù hợp:

- Dưới 6 tháng tuổi - giai đoạn bé nằm chơi: Thanh ngang của kệ được treo rất nhiều đồ chơi với màu sắc thu hút để bé tập với và tập cầm nắm.

ke-chu-a

Món đồ chơi xoay 360 độ phía dưới thanh chắn

- Từ 6 trở lên - giai đoạn khi bé tập ngồi: Bé có thể độc lập ngồi chơi và thao tác với từng món đồ chơi treo trên kệ hoặc thích thú hơn với đồ chơi xoay 360 độ ở thanh chắn phía dưới. Trong giai đoạn này, đồ chơi giúp bé phát triển nhiều giác quan như thính giác, xúc giác.

- Từ 9 tháng trở lên - giai đoạn bé tập đứng: Nhờ thiết kế chân kệ chắc chắn, chống trơn trượt cùng độ cao vừa phải, bé có thể tập vịn để đứng hoặc bắt đầu men theo để tập đi, đứng chơi những món đồ mà bé thích.

ke-chu-a

Chi tiết kích thước của sản phẩm

Thông số của sản phẩm

- Chất liệu: Nhựa an toàn

- Kích thước sản phẩm (D x R x C): 64 x 46 x 45cm

- Kích thước đóng hộp (D x R x C): 48 x 7.5 x 27cm