img

Kệ A xúc xắc Sato

Kệ chữ A xúc xắc Sato là đồ chơi hữu ích cho trẻ nhỏ trong những năm tháng đầu đời. Sản phẩm mang đến cho bé nhiều trải nghiệm thú vị, giúp phát triển tối ưu hệ giác quan gồm: thị giác, thính giác, xúc giác,... Đồng thời hỗ trợ bé tập vịn đứng cũng như phát triển tốt các khả năng nhận thức và vận động. Nhờ được làm từ chất liệu cao cấp cùng thiết kế các chi tiết bo tròn, nhẵn mịn nên bộ đồ chơi đặc biệt an toàn với bé. Sản phẩm phù hợp cho trẻ từ 3 tháng tuổi trở lên.

ke-chu-a-xuc-xac-sato

Kệ chữ A xúc xắc Sato

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu cao cấp

- Kệ chữ A xúc xắc Sato được sản xuất tại Việt Nam với 100% nguyên liệu nhựa nguyên sinh Polypropylene, Polyethylene, Acrylonitrin Butadien Styren.

- Chất liệu nhựa cứng cáp, có bề mặt nhẵn mịn, các chi tiết được bo tròn góc cạnh tăng tính bền đẹp cho sản phẩm.

ke-chu-a-xuc-xac-sato

Kệ được làm từ chất liệu an toàn, đảm bảo sức khoẻ cho bé

Thiết kế tiện lợi

- Sản phẩm gồm các chi tiết tháo rời, dễ dàng lắp ráp. Chân kệ chắc chắn, có độ cao hợp lý và khả năng chống trơn trượt hiệu quả. Hỗ trợ bé tập vịn, tập đi.

- Giá treo phía trên có nhiều đồ chơi hình động vật và trái cây ngộ nghĩnh có thể phát ra âm thanh khi rung/lắc, giúp tăng trí tưởng tượng và khả năng phát triển các cơ quan thính giác cho bé.

- Với thiết kế chiều cao kệ hợp lý, bé có thể dễ dàng đưa tay cầm, nắm các đồ chơi ở giá treo phía dưới. Mặt khác, mẹ cũng có thể tháo rời đồ chơi để bé gặm trong thời kỳ bé mọc răng.

- Mỗi miếng gặm nướu đều được thiết kế dưới hình dạng của các loại hoa quả với nhiều màu sắc bắt mắt, giúp kích thích và phát triển giác quan cho trẻ.

- Mẹ có thể treo thêm hoặc sắp xếp vị trí đồ chơi để phù hợp với sở thích của bé.

ke-chu-a-xuc-xac-sato

Thiết kế hiện đại cho bé yêu thỏa sức vui chơi


Lưu ý khi sử dụng

- Bảo quản sản phẩm ở nơi sạch sẽ, thoáng mát.

- Luôn giữ vệ sinh miếng cắn răng/gặm nướu cho trẻ. Trước và sau khi cho bé dùng cần rửa sạch bằng nước ấm.

- Không nên để trẻ gặm miếng cắn răng thường xuyên.