img

Kabrita

Kabrita là thương hiệu sữa được sản xuất từ sữa dê tự nhiên dành cho trẻ em ở giai đoạn phát triển đầu tiên. Nhập khẩu trực tiếp từ Hà Lan, sữa Kabrita cam kết giúp các bé luôn khỏe mạnh, thông minh và phát triển bền vững. Với những đặc tính riêng biệt của sữa dê, Kabrita không chỉ giúp bé dễ tiêu hóa mà còn có hàm lượng amino axit cao có thể thay thế cho sữa mẹ. Sữa dê công thức Kabrita dành cho bé được sản xuất và đóng lon bởi công ty XPERT NUTRITION BV, đây là một công ty thuộc tập đoàn HB Food Group Hà Lan. Là một trong những sản phẩm tốt nhất được đóng trong lon thép tiêu chuẩn dưới áp suất thấp đáp ứng được hầu hết các yêu cầu cao nhất về điều kiện bảo quản và tiêu chuẩn chất lượng an toàn thực phẩm của tổ chức y tế thế giới WHO, Codex Alimentarius. Với thành phần sản xuất 100 sữa dê tự nhiên, sữa dê Kabrita cam kết giúp các bé luôn khỏe mạnh, thông minh và phát triển bền vững. Hiện nay, sản phẩm sữa bột cho trẻ nhỏ từ 6 tháng đến 12 tháng đang được các bà mẹ tin dùng và lựa chọn nhiều nhất.

Lịch sử phát triển của Kabrita

- Kabrita là thương hiệu sữa dê thuộc công ty Hyproca Nutrition được thành lập năm 1897. Hoạt động kinh doanh chính của công ty là phát triển và sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng có hàm lượng chất xơ từ dê có chất lượng cao, phát triển một loạt các sữa bột dê trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi vào năm 2000.

- Qua nhiều năm nghiên cứu, Kabrita đã đạt được nhiều thành công và hiện đang là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới về các sản phẩm dinh dưỡng dựa trên sữa dê.

- Hyproca Nutrition có các văn phòng tại Hà Lan (Almelo), Trung Quốc (Trường Sa), Nga (Moscow), Trung Đông (Dubai) và Canada (Mississauga) và hợp tác chặt chẽ với các nhà phân phối tận tâm trên thế giới để thực hiện tầm nhìn của công ty trong việc tạo ra lợi ích tự nhiên của sữa dê nhẹ nhàng, dành cho người tiêu dùng trên khắp thế giới.

Hệ thống chất lượng 'Kwaligeit' của Kabrita

- Là thành viên của NGZO (Hiệp hội sữa dê Hà Lan), Kabrita sử dụng hệ thống kiểm soát chất lượng 'Kwaligeit' và yêu cầu tất cả nông dân trở thành hội viên và tuân thủ các hướng dẫn và quy định của hiệp hội.

- “Kwaligeit” là hệ thống chăm sóc chất lượng được phát triển thông qua sự hợp tác chặt chẽ với bộ phận nuôi dê sữa của Liên đoàn Nông nghiệp và Nông nghiệp Hà Lan nhằm đảm bảo quy trình sản xuất chất lượng và an toàn trong ngành sữa dê. Các vấn đề quan trọng như vệ sinh an toàn và chất lượng tổng thể được đặt ra để đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất.

- Tất cả sữa của công ty được nghiên cứu và thử nghiệm rộng rãi theo hệ thống chăm sóc chất lượng Kwaligeit để đảm bảo chỉ có sữa dê chất lượng tốt nhất được sử dụng. Các xét nghiệm này được thực hiện bởi phòng thí nghiệm độc lập và được COKZ kiểm soát chặt chẽ (Cơ quan kiểm soát sữa và sản phẩm sữa của Hà Lan).

Các dòng sản phẩm của Kabrita

- Hiện nay, Kabrita cung cấp sản phẩm sữa bột dê đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của bé trong chặng đường phát triển đầu đời. Các sản phẩm sữa Kabrita có hàm lượng đạm có cấu trúc nhỏ hơn trong sữa bò, giúp bé tiêu hóa dễ hơn. Ngoài ra, lượng lactose và đường sữa trong sữa dê cũng thấp hơn trong sữa bò, giảm hiện tượng dị ứng, cho bé hấp thu và tăng trưởng tốt hơn. Sữa dê Kabrita với công thức đặc chế không chỉ cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho bé, tốt cho tiêu hóa mà còn thúc đẩy hấp thu dinh dưỡng, đặc biệt là canxi và tăng cường quá trình trao đổi chất.

- Sữa dê Kabrita số 1: là sản phẩm dinh dưỡng dành riêng cho bé từ 0 đến 6 tháng tuổi. Protein trong sữa dê Kabrita số 1 450g chứa 80 casein protein và 20 whey protein. Casein góp phần liên kết vững chắc với canxi phốt phát cho bé hấp thu tối đa dưỡng chất có trong sữa. Ngoài ra, sữa dê có 4 loại casein: as1-, as2-, β- và k-casein. Sự tích tụ của as1-casein trong sữa dê thấp hơn ở sữa bò, do đó, sữa dê có cấu trúc tương tự với sữa mẹ, giúp bé hấp thu dễ dàng hơn.

- Sữa dê Kabrita số 2: Sữa dê Kabrita số 2 là sản phẩm dinh dưỡng công thức đặc chế cho bé từ 6 đến 12 tháng tuổi, dùng thay thế bữa ăn hàng ngày khi bé thiếu hoặc không được bú sữa mẹ, hay các bé bị thiếu vi chất dinh dưỡng. Kabrita 2 được sản xuất 100 từ sữa dê tự nhiên đặc biệt thích hợp với các bé có cơ địa dị ứng với sữa bò giúp cung cấp nhiều hơn các dưỡng chất, cho bé một cơ thể khỏe mạnh để đạt được sự phát triển bền vững.

- Sữa dê Kabrita số 3: Trong giai đoạn mới phát triển của bé, bé sẽ trở nên năng động hơn và có các yêu cầu dinh dưỡng khác nhau. Kabrita 3 đã được phát triển đặc biệt để đáp ứng các yêu cầu dinh dưỡng mới này như một phần của chế độ ăn uống đa dạng. Sự kết hợp độc đáo của sữa dê dễ tiêu hóa và công thức hiện đại (bao gồm tất cả các vitamin cần thiết, khoáng chất và thành phần được lựa chọn cẩn thận, chẳng hạn như axit béo chưa no (DHA & AA), chất xơ prebiotic (GOS) và DigestX duy nhất OPO-fatblend), đảm bảo rằng bé nhỏ của bạn sẽ nhận được tất cả năng lượng và chất dinh dưỡng cần thiết để phát triển mỗi ngày.