img

Joona Baby

Joona Baby với sản phẩm xịt diệt khuẩn khử mùi Baby Fresh sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu để bố mẹ có thể bảo vệ bé một cách triệt để nhất. Xuất phát từ đất nước Hàn Quốc tiên tiến, nơi có ngành công nghệ phát triển vượt trội cùng các hệ tiêu chuẩn an toàn cho bé luôn được xem trọng, thương hiệu Joona Baby cùng xịt diệt khuẩn khử mùi Baby Fresh ra đời, song hành cùng bố mẹ trong quá trình nuôi dưỡng và bảo vệ bé.

 Câu chuyện thương hiệu Joona Baby

Thương hiệu Joona Baby, hay các sản phẩm mang tên Baby Fresh, được xuất phát chính từ công ty Hanna Labs, được đặt tại đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.

Những người đồng sáng lập Hanna Labs, đều có xuất phát điểm là những nhà điều chế có kinh nghiệm lâu năm trong ngành điều chế, sản xuất hóa, mỹ phẩm, nhưng cũng đồng thời là những ông bố, bà mẹ. Hơn ai hết, họ hiểu rằng chẳng có gì quan trọng hơn sức khỏe của chính những “thiên thần nhỏ” và vì thế, họ đã cho ra đời sản phẩm dung dịch diệt khuẩn khử mùi Baby Fresh, nhằm mang đến sự yên tâm và niềm vui cho bố mẹ, tạo nên lớp bảo vệ vô hình cho bé yêu, cũng là minh chứng về sự tâm huyết và trăn trở của những nhà điều chế tài ba.

Phát triển thương hiệu, phát triển sản phẩm dựa trên tinh thần yêu thương và các giá trị cốt lõi thuần túy, Baby Fresh nhanh chóng giành được sự tin tưởng của hàng triệu ông bố, bà mẹ trên toàn thế giới, và tự hào là một trong những loại dung dịch diệt khuẩn khử mùi tiên phong tại thị trường Việt Nam.

Giá trị thương hiệu Joona Baby

Mục đích

“Sản phẩm chúng tôi dành cho các bé, cũng như dành cho chính những đứa con của mình” chính là giá trị mà Joona Baby cam kết mang đến từ những ngày đầu thành lập. Công ty luôn tập trung sản phẩm của mình được đảm bảo theo các tiêu chí hàng đầu với công nghệ đột phá, thành phần tiêu chuẩn để đổi lấy sự an tâm tuyệt đối của cha mẹ và sự khỏe mạnh, an toàn của bé.

Công thức

Đối với từng sản phẩm, Joona Baby luôn đảm bảo:

-         Thành phần an toàn, lành tính và hiệu quả.

-         Không chứa các hóa chất gây dị ứng, gây ảnh hưởng đến sức khỏe lâu dài của bé.

-         Không chức các thành phần bị cấm bởi các tổ chức về mỹ phẩm uy tín thế giới.

-         Bao bì đóng gói đạt chuẩn quốc tế, giữ cho sản phẩm được tối ưu và tiện lợi với người sử dụng.

Kiểm nghiệm

Mọi sản phẩm của Joona Baby trước khi được đưa ra thị trường đều được trải qua quá trình kiểm nghiệm vô cùng kỹ lưỡng, đảm bảo:

-         Sản phẩm phải ổn định và bền vững trong thời hạn đưa ra.

-         Độ hiệu quả của sản phẩm đối với từng tính năng.

-         Độ an toàn của sản phẩm đối với ngời sử dụng.

Chứng nhận

Sau khi trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt của riêng công ty, các sản phẩm Baby Fresh còn được mang tới kiểm định tại các cơ quan uy tín quốc gia chứng nhận, một lần nữa tăng thêm độ tin cậy về chất lượng sản phẩm.

Dòng sản phẩm nổi bật

Xịt diệt khuẩn khử mùi Baby Fresh với khả năng diệt đến 99.99 vi khuẩn và ki rút có hại, đồng thời có thể khử các loại mùi hữu cơ vô cùng hiệu quả như mùi nôn, khói thuốc lá, mùi hôi chân,… mang lại không gian sạch sẽ, thơm mát và an toàn cho bé. Đặc biệt, Baby Fresh còn đặc biệt an toàn tuyệt đối với các bé nhờ thành phần chính là HOCI, sau khi tiếp xúc bề mặt trong vòng 30s sẽ tự chuyển hóa thành nước, an toàn đến mức ngay cả khi nuốt phải cũng không hề ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm cho bé sử dụng sản phẩm.