img

Johnson's

Johnson's là thương hiệu nổi tiếng nhất của công ty Johnson & Johnson - một công ty được thành lập tại Mỹ vào năm 1866. Với sự đa dạng về các dòng sản phẩm và độ phủ trên 175 quốc gia, thương hiệu Johnson's đã được hàng triệu khách hàng trên khắp thế giới biết đến và tin dùng. Ra đời từ năm 1893, các sản phẩm mang thương hiệu Johnson's ngày nay bao gồm toàn bộ sản phẩm chăm sóc vệ sinh trẻ em như dầu gội, sữa tắm, sữa dưỡng thể, phấn, xà phòng và dầu thoa. Tương tự như các sản phẩm khác của Johnson & Johnson, phương châm hoạt động của Johnson’s là mang đến những sản phẩm chăm sóc da và tóc cho trẻ  sơ sinh với  chất lượng tốt nhất. Những tính chất cốt lõi của sản phẩm như dịu êm và mềm mại đối với trẻ luôn được giữ vững qua nhiều thập kỷ. Luôn tiếp thu khoa học công nghệ và quy trình mới, đảm bảo thực hiện đầy đủ các tiêu chuẩn quan trọng về chất lượng là lý do Johnson’s được tin cậy và trở thành người bạn thân thiết của mọi nhà.

 

 

 

Lịch sử phát triển của Johnson's

 

 

- Năm 1885, anh em nhà Johnson - Robert, James và Edward - đã thành lập công ty tại New Jersey (Mỹ), chuyên sản xuất các loại cao dán mới, bông thấm nước, gạc và thuốc chống buồn nôn và đau đầu với hạt Kola.

 

- Công ty Johnson & Johnson bước vào sản xuất các sản phẩm chăm sóc trẻ em hoàn toàn từ một sự tình cờ. Năm 1890, một khách hàng than phiền rằng có vài loại cao dán gây kích ứng da, và 3 anh em nhà Johnson bắt đầu sản xuất một lọ phấn nhỏ đi kèm theo một số cao dán để làm dịu da. Ít lâu sau, nhu cầu dành cho loại phấn này của người tiêu dùng ngày càng dâng cao và dẫn đến sự ra đời của Johnson’s baby Powder năm 1893, theo sau là sự xuất hiện của thương hiệu Johnson‘s baby ở Mỹ.

 

- 30 năm sau, thương hiệu Johnson đã lớn mạnh toàn cầu với sự xâm nhập của Johnson’s baby Powder ở Anh, các nước châu Âu khác và Úc.

 

- Năm 1925, J&J thành lập một cơ sở sản xuất phấn trẻ em tại Úc.

 

- Hiện nay, J&J là thương hiệu sản phẩm chăm sóc trẻ sơ sinh được tín nhiệm nhất và có thể tìm thấy trong hầu hết mọi gia đình trên toàn thế giới.

 

Giá trị thương hiệu

 

Phương châm hoạt động của Johnson’s là mang đến những sản phẩm chăm sóc da và tóc cho trẻ sơ sinh với chất lượng tốt nhất. Những tính chất cốt lõi của sản phẩm như dịu êm và mềm mại đối với trẻ luôn được giữ vững qua nhiều thập kỷ. Những sản phẩm ra đời để đáp ứng nhu cầu gần đây của khách hàng vẫn luôn đảm bảo thể hiện đầy đủ các tiêu chuẩn quan trọng về chất lượng đã được anh em nhà Johnson đặt ra từ những ngày mới thành lập. Trong hơn một thế kỷ qua, sản phẩm của Johnson’s luôn được xem là “người bạn thân thiết của mọi nhà”. Ngày nay đối với những người làm cha làm mẹ, Johnson’s đồng nghĩa với sản phẩm chăm sóc trẻ em an toàn, dịu êm và đáng tin cậy.

 

Tiêu chuẩn an toàn cho sản phẩm


Johnson’s luôn nỗ lực đề ra các tiêu chuẩn an toàn cho ngành hàng chăm sóc da bé và trên thực tế, tiêu chuẩn “ tốt nhất cho bé yêu – best for baby” của công ty còn tiến xa hơn cả các tiêu chuẩn an toàn theo quy định ban hành của nước sở tại.

 

- Chuẩn mực này hình thành dựa trên cam kết của Johnson’s về phát triển các sản phẩm an toàn, mang lại cảm giác thoải mái tối đa, và được tối ưu hóa để nuôi dưỡng các bé vui khỏe.

 

- Mỗi sản phẩm Johnson’s được phát triển dựa trên hiểu biết sâu sắc trong quan hệ hợp tác với 3 nhóm đối tác chủ đạo:

 

+ Các chuyên gia y tế, bao gồm các bác sĩ nhi khoa, bác sĩ da liễu, y tá nhi khoa và nữ hộ sinh giúp hiểu rõ mọi nhu cầu của bé.

 

+ Những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực khoa học giúp Johnson’s tập hợp thông tin về các phát hiện, xu hướng và công nghệ mới nhất để đổi mới các sản phẩm chăm sóc da và tóc cho bé.

 

+ Các bậc cha mẹ trên khắp thế giới chia sẻ với Johnson’s những kinh nghiệm và câu chuyện có thật về sự gắn kết và tương tác giữa cha mẹ và trẻ nhỏ.

 

- Phát triển một sản phẩm mới đòi hỏi công ty phải dày công nghiên cứu, xét duyệt và kiểm nghiệm, đồng thời, Johnson’s baby vẫn luôn không ngừng trao đổi với các bà mẹ trong mỗi bước đi của mình để tìm hiểu về nhu cầu của bé và của bố mẹ. Johnson’s đã tiến hành hơn 1.000 cuộc thử nghiệm lâm sàng trên 8.000 thành phần và 4.500 tình nguyện viên. Bất kỳ sản phẩm mới dành cho bé nào của Johnson’s trước khi sẵn sàng để đến với bé đều phải trải quy trình 5 cấp độ an toàn của kết hợp với chuẩn mực “ tốt nhất cho bé yêu” của Johnson’s.

 

Các dòng sản phẩm của Johnson’s

 

- Sữa tắm gội cho bé: Sữa tắm gội Johnson’s nhẹ nhàng chăm sóc toàn thân bé sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời mà mẹ dành cho bé yêu. Sản phẩm sở hữu công thức làm sạch tóc và da mang lại cảm giác sảng khoái cho bé yêu sau mỗi lần tắm gội. Sữa tắm gội Johnson nhẹ dịu như nước tinh khiết, không làm cay mắt, không kích ứng da, an toàn cho sức khỏe của bé yêu trong những giai đoạn đầu đời.

 

- Nước hoa: Nước hoa Johnson's với tinh chất tự nhiên, mùi hương nhẹ nhàng như nắng mai sẽ mang lại cảm giác sảng khoái, thơm mát cho bé sau khi tắm.

 

- Kem dưỡng da Johnson's: Sản phẩm giúp cho da trắng hồng tự nhiên và mềm mịn, đồng thời dưỡng ẩm da, phòng chống nứt nẻ da, đặc biệt vào mùa đông. Kem dưỡng da Johnson’s tăng cường bộ 5 dưỡng chất Vitamin A & E, khoáng chất & thành phần protein sữa và dưỡng chất gạo tự nhiên, thích hợp cho cả mẹ và bé.

 

- Phấn thơm Johnson’s: Phấn thơm Johnson's giúp da luôn khô ráo, mịn màng, tạo cảm giác thật sảng khoái và mát mẻ với mùi thơm đáng yêu của loài hoa thiên nhiên luôn bên cạnh bạn.

 

- Dầu massage Johnson’s: giúp bé dễ đi vào giấc ngủ. Hương thơm nhẹ nhàng của dầu massage còn đem lại cảm giác dễ chịu cho bé.