img

Jack N' Jill

Jack N’ Jill là thương hiệu kem đánh răng cho trẻ em, được ra mắt lần đầu tiên tại Melbourne, Australia vào những năm 40 của thế kỷ 20. Khác với nhiều loại kem và bàn chải đánh răng thông thường, Jack N’ Jill với nỗ lực tạo ra những sản phẩm an toàn với sức khỏe của bé đã sử dụng những nguyên liệu tự nhiên và an toàn nhất. Không chỉ cung cấp các chỉ số mang đến sự an tâm tuyệt đối cho nhiều bố mẹ trên khắp thế giới, thương hiệu còn làm vui lòng những thiên thần nhỏ của bố mẹ bằng cách thổi hồn vào sản phẩm của mình sự sáng tạo thông minh. Kem đánh răng cùng bàn chải Jack N’ Jill hấp dẫn bé với thiết kế đáng yêu, ngộ nghĩnh cùng những hươn vị hấp dẫn, phù hợp với khẩu vị trẻ thơ, giúp nhiệm vụ đánh răng của bé trở nên đều đặn, dễ dàng hơn rất nhiều. Bên cạnh dòng sản phẩm chính, Jack N’ Jill còn mang đến các sản phẩm đa dạng như sản phẩm chăm sóc cơ thể hay phụ kiện, cùng bố mẹ mang đến một môi trường phát triển tuyệt vời cho bé yêu.

teething_gel_launch

 

Lịch sử thương hiệu

familybeach

Ý tưởng về việc sản xuất dòng sản phẩm an toàn dành riêng cho trẻ em bắt đầu được nhen nhóm khi đôi vợ chồng trẻ là Justin và Rachel có đứa con đầu lòng. Họ, cũng giống như hàng triệu bố mẹ trên khắp thế giới cùng có cho mình một nỗi lo chung rằng liệu các vấn đề về môi trường và những ảnh hưởng trực tiếp từ chúng sẽ tác động lên những đứa con của họ theo một cách tiêu cực nhất. Với nền tảng ban đầu là một hiệu thuốc nhỏ, họ bắt đầu gây dựng công ty chuyên sản xuất đồ dùng đặc biệt an toàn với trẻ nhỏ, trước mắt là cho những đứa con của họ và sau này là cho trẻ em trên toàn thế giới. Trong quá trình đầy ý nghĩa đó, họ đã tạo ra hàng loạt các sản phẩm an toàn, vui vẻ và đặc biệt thân thiện với môi trường.

Jack N’ Jill với mục tiêu xuyên suốt là sản xuất các sản phẩm kem và bàn chải đánh răng thân thiện cho bé yêu, xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1949 tại thành phố đáng sống nhất thế giới – Melbourne tại đất nước Australia xinh đẹp và đã hoạt động theo hình mẫu doanh nghiệp gia đình được 20 năm. Giờ đây, với những cố gắng không ngừng nghỉ cùng sự sáng tạo, ý tưởng tuyệt vời cùng một lòng yêu mến trẻ thơ, thương hiệu đã xuất hiện ở hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau.

Các dòng sản phẩm chính

Chăm sóc răng miệng: Được coi là dòng sản phẩm chủ lực của Jack N’ Jill, dòng sản phẩm mang đến các loại kem và bàn chải đánh răng chuyên biệt dành cho trẻ nhỏ. Tuyệt đối không chứa BPA và PVC đối với bàn chải cùng chất làm dịu nướu và hương vị tự nhiên thơm ngon đối với kem đánh răng, sản phẩm không chỉ giúp bố mẹ yên tâm mà còn mang đến sự thích thú, vui vẻ cho bé trong mỗi lần sử dụng sản phẩm.

bunny_toy_pink_sq

Chăm sóc cơ thể: Gồm các sản phẩm sữa dưỡng ẩm, sữa tắm, dầu gội được hòa trộn một cách hài hòa và thông minh, Jack N’ Jill không chỉ bảo vệ răng miệng mà còn chăm sóc cơ thể bé một cách chu đáo và hoàn hảo nhất. Với hương thơm dễ chịu cùng các dưỡng chất cần thiết, bé yêu chắc chắn sẽ vô cùng thoải mái, sạch sẽ và an toàn khi được bố mẹ chăm sóc bằng loạt sản phẩm hữu ích này.

teething_gel_launch

Phụ kiện: Dòng sản phẩm bao gồm các món đồ nhỏ phục vụ cho việc chăm sóc bé hàng ngày như đồ chơi tắm, miếng giữ bàn chải hay cốc uống nước, bé yêu sẽ thật sự được tràn ngập trong thế giới hoạt hình ngộ nghĩnh bởi thiết kế vô cùng đáng yêu và thu hút đến từ Jack N’ Jill.

bunny_toy_pink_sq