img

Intex

Intex là một thương hiệu của Mỹ, cũng là thương hiệu hàng đầu trên thế giới trong ngành sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm bơm hơi và phụ kiện cho người tiêu dùng với chất lượng vượt trội. 100 sản phẩm của Intex được đảm bảo an toàn từ nguyên vật liệu đến thiết kế. Nguyên vật liệu của Intex được nhập khẩu từ Mỹ và Đức Intex luôn đảm bảo các thiết kế cho sản phẩm của mình tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Các dòng sản phẩm chính được Intex cung cấp bao gồm: Giường hơi, đệm hơi, gối hơi, ghế hơi, thuyền bơm hơi, bể bơi phao, phao bơi, áo phao, đồ chơi bơm hơi và một số phụ kiện khác. Tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm của Intex được khách hàng lựa chọn và tin dùng trong nhiều năm qua. Công ty TNHH Intex Việt Nam là doanh nghiệp nhập khẩu và phân phối chính hãng các dòng sản phẩm đồ dùng bơm hơi của tập đoàn Intex tại thị trường Việt Nam. Tất cả các sản phẩm công ty Intex Việt Nam cung cấp là những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, được nhận tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam TCVN và theo cam kết của nhà  sản xuất các sản phẩm này đều đạt tiêu chuẩn châu Âu, an toàn với người sử dụng.

Tầm nhìn và mục tiêu phát triển của Intex

- Với hơn 40 năm kinh nghiệm, Intex mong muốn đem lại những sản phẩm chất lượng cao với mức giá hợp lý. Tất cả sản phẩm của Intex được thiết kế nhằm đem lại sự thoải mái, an toàn và tràn đầy niềm vui cho người sử dụng.

- Tầm nhìn của Intex là trở thành công ty được tin tưởng và đi đầu cải tiến trong ngành. Công ty thường xuyên thử nghiệm các sản phẩm nhằm đáp ứng những tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, đem lại những sản phẩm chất lượng, an toàn và có giá trị tới khách hàng.

- Intex cam kết giảm lượng khí thải sản xuất vào môi trường. Trong hơn 10 năm qua, công ty đã làm việc với các nhà cung cấp nhằm giảm thiểu tối đa việc sử dụng các nguồn năng lượng không thể tái tạo được.  

Một số sản phẩm nổi bật của Intex

- Phao và áo phao Intex: được làm từ chất liệu cao cấp, có độ đàn hồi rất tốt, ít bị biến dạng với bề mặt mềm mại, láng mịn, bảo vệ làn da bé và không gây kích ứng cho da, giúp bé thoải mái khi vui chơi. Phao Intex sử dụng van 1 chiều thông minh nên hơi bên trong rất khó thoát ra ngoài, giúp bé vui chơi dưới nước thật an toàn. Sản phẩm của Intex có rất nhiều họa tiết và thiết kế đáng yêu dành cho các bé.

- Các loại bơm Intex: mang đến cho gia đình một vật dụng cần thiết giúp bố mẹ có thể dễ dàng bơm các loại bể phao nhỏ, phao bơi hay bóng hơi cho bé. Thiết kế bơm hơi dùng sức của đôi tay nhưng không hề gây mất sức nhờ sử dụng pit tông trong thân bơm to. Sản phẩm sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua cho các gia đình có trẻ nhỏ mỗi khi mùa hè đến.