img

Ikami

Ikami là thương hiệu của Công ty Heiwa Hygiene Hà Nội - doanh nghiệp 100 vốn Nhật Bản từ năm 1965 đến nay. Các sản phẩm của Ikami được sản xuất theo chất lượng và uy tín, được Heiwa Medic Japan xuất khẩu đi Nhật, Trung Quốc, Mỹ và các nước trong khối EU với rất nhiều nhãn hiệu nổi tiếng Châu âu như Life, Cotton Zoo, Cotton Land,... 

Sản phẩm nổi bật của Ikami

- Sản phẩm chính của Ikami chủ yếu là các loại tăm bông với các kiểu dáng và quy cách đóng gói khác nhau, giúp mẹ dễ dàng lựa chọn loại phù hợp cho gia đình nhỏ của mình. Tăm bông Ikami của Nhật Bản với đầu bông tinh khiết 100, thân giấy chắc chắn, thân thiện với môi trường, đặc biệt với chiết xuất Chitosan kháng khuẩn tự nhiên, chống viêm nhiễm, bảo vệ cả gia đình. Chất lượng tăm bông Ikami của Nhật Bản với các tiêu chuẩn sản xuất khắt khe nhất sẽ giúp các mẹ chăm sóc bé một cách an toàn.

- Sản phẩm tăm bông Ikami được đăng ký tiêu chuẩn CS số 01: 2014/TCCS -HH, được cấp chứng nhận ISO 9001, ISO 13485, đạt tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm tăm bông của Hội liên hiệp Nguyên liệu Vệ sinh Nhật Bản (JHPIA).