img

Hút mũi RC98550

Dụng cụ hút mũi Richell RC98550 sẽ là dụng cụ giúp mẹ trong việc vệ sinh mũi cho bé một cách dễ dàng hơn. Sản phẩm với đầu hút được làm từ silicon mềm không làm đau mũi bé khi hút. Không chỉ vậy, dây hút được thiết kế tháo rời, mẹ có thể điều chỉnh độ dài của dây giúp mẹ dễ dàng vệ sinh mũi cho bé, tạo cho bé cảm giác thoải mái trong mỗi lần được mẹ vệ sinh mũi và nước sẽ không bị chảy ngược lên ống hút phía mẹ. Sản phẩm sẽ là lựa chọn hoàn hảo của mẹ dành cho bé.
 
hut-mui-richell-rc98550-107693
Dụng cụ hút mũi Richell 
 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn

- Dụng cụ hút mũi Richell RC98550 được làm từ nhựa PP cấp và silicon mềm không chứa BPA, tuyệt đối an toàn cho bé khi tiếp cao xúc.
 
- Hút mũi có đầu hút silicon mềm,không ảnh hưởng đến màng nhầy trong mũi và không làm đau bé khi hút.
 
Thiết kế thuận tiện sử dụng
 
- Dây hút của sản phẩm được thiết kế dài, giúp mẹ có thể điều chỉnh độ dài của dây sao cho phù hợp để việc hút mũi của mẹ dễ dàng và thoải mái hơn cho bé.
 
- Bình chứa nước có màu sắc trong suốt giúp mẹ dễ dàng quan sát được màu sắc nước mũi của bé, để mẹ có thể biết được tình trạng sức khỏa của bé.
 
- Sản phẩm có thiết kế đơn giản giúp mẹ có thể điều chỉnh lực hút sao cho phù hợp và không làm đau bé.
 
- Các bộ phận của sản phẩm như nắp ống hút và ống hút có thể tháo rời để vệ sinh và gấp gọn gàng khi không sử dụng, sau mỗi lần sử dụng mẹ có thể luộc qua.
 
- Sản phẩm có hộp đựng kèm, thuận tiện cho mẹ khi giữ vệ sinh và mang sản phẩm theo mỗi khi ra ngoài.
 
- Chi tiết các bộ phận của dụng cụ hút mũi Richell:
 
hut-mui-cho-be