img

Huro

Huro là nhãn hiệu kẹo lợi khuẩn được phân phối bởi Công ty Cổ phần Tập đoàn PAN (The PAN Group) - tập đoàn Nông nghiệp và Thực phẩm hàng đầu Việt Nam với sứ mệnh cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, nguồn gốc uy tín trong chuỗi giá trị hoàn chỉnh, từ Việt Nam tới thế giới. Sản phẩm có nguồn gốc từ Anh, là kết quả sau 25 năm nghiên cứu tại trường Đại học Royal Holloway Luân Đôn, Anh Quốc bởi Giáo sư Simon Cutting. Lợi khuẩn HU58 tồn tại trong trạng thái bào tử ngủ và được chứa trong những viên kẹo dẻo Huro ngọt thơm, chua dịu vị trái cây thiên nhiên sẽ kích thích sự thèm ăn và giúp bé ăn ngon miệng hơn. Huro là sản phẩm kẹo dẻo đầu tiên có mặt tại Việt Nam chứa 1 tỉ lợi khuẩn HU58 với lợi thế chỉ cần bảo quản ở điều kiện nhiệt độ thường không quá 25 độ, rất thích hợp cho mọi đối tượng, thuận tiện sử dụng mọi lúc mọi nơi.

 
 
Đặc điểm nổi bật của Huro
 
- Kẹo dẻo Huro có chứa lợi khuẩn HU58 được nghiên cứu và phát minh bởi giáo sư Simon Cutting, thuộc trường đại học Royal Holloway, Anh Quốc giúp cung cấp một tỉ lợi khuẩn có lợi cho đường ruột của trẻ nhằm tiêu hóa thức ăn nhanh hơn từ đó tăng cường chức năng tiêu hóa và khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng, chống lại những vi khuẩn gây ảnh hưởng đến hệ miễn dịch và các bệnh liên quan đến đường ruột trong giai đoạn phát triển của trẻ.
 
- Lợi khuẩn HU58 tồn tại trong trạng thái bào tử ngủ và được chứa trong những viên kẹo dẻo Huro ngọt thơm, chua dịu vị trái cây thiên nhiên sẽ kích thích sự thèm ăn và giúp bé ăn ngon miệng hơn. 
 
- Huro là sản phẩm kẹo dẻo đầu tiên có mặt tại Việt Nam chứa 1 tỉ lợi khuẩn HU58 với lợi thế chỉ cần bảo quản ở điều kiện nhiệt độ thường không quá 25 độ, rất thích hợp cho mọi đối tượng, thuận tiện sử dụng mọi lúc mọi nơi.