Vòng quay may mắn năm mới X
Danh mục
1800 6886
Bạn đang xem tại
0

Huggies

KHOẢNG GIÁ

Huggies là thương hiệu tã bỉm uy tín của công ty Kimberly-Clark (K-C) từ Hoa Kỳ. Năm 1978, K-C cho ra mắt “miếng tã giấy Huggies” và nhanh chóng trở thành một sản phẩm được ưa chuộng tại Mỹ. Trải qua thời gian, Huggies đã tạo ra sự hài lòng và xây dựng được lòng tin của các bà mẹ trên 175 quốc gia. Năm 1997, thương hiệu Huggies lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Với sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho trẻ em Việt Nam, Huggies luôn hướng đến những sản phẩm an toàn dành cho bé. Các dòng sản phẩm trong đại gia đình Huggies đều là những thương hiệu hàng đầu trong thị trường tã giấy và các sản phẩm liên quan cho trẻ như miếng lót, tã dán, tã quần cho trẻ từ sơ sinh; quần lót giấy dành cho trẻ em; quần bơi giấy và khăn lau giấy cho trẻ. Nhà sản xuất K-C luôn tiên phong trong những bước tiến sáng tạo để mang đến những sản phẩm tốt và hiện đại cho các bé. Do đó, các sản phẩm tã bỉm Huggies mang những ưu điểm được người tiêu dùng đánh giá cao như lõi thấm hút siêu mỏng vượt trội, dải chống tràn đặc biệt, thiết kế linh hoạt vừa vặn, băng dính thông minh, dải sao báo thay tã thông minh,... Với sứ mệnh cung cấp các giải pháp tin cậy về vệ sinh và sức khỏe cho người tiêu dùng Việt Nam, K-C luôn đa dạng hóa các dòng sản phẩm tã giấy Huggies để cùng mẹ chăm sóc bé yêu ở các giai đoạn phát triển khác nhau. Xem thêm

Huggies là thương hiệu tã bỉm uy tín của công ty Kimberly-Clark (K-C) từ Hoa Kỳ. Năm 1978, K-C cho ra mắt “miếng tã giấy Huggies” và nhanh chóng trở thành một sản phẩm được ưa chuộng tại Mỹ. Trải qua thời gian, Huggies đã tạo ra sự hài lòng và xây dựng được lòng tin của các bà mẹ trên 175 quốc gia. Năm 1997, thương hiệu Huggies lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Với sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho trẻ em Việt Nam, Huggies luôn hướng đến những sản phẩm an toàn dành cho bé. Các dòng sản phẩm trong đại gia đình Huggies đều là những thương hiệu hàng đầu trong thị trường tã giấy và các sản phẩm liên quan cho trẻ như miếng lót, tã dán, tã quần cho trẻ từ sơ sinh; quần lót giấy dành cho trẻ em; quần bơi giấy và khăn lau giấy cho trẻ. Nhà sản xuất K-C luôn tiên phong trong những bước tiến sáng tạo để mang đến những sản phẩm tốt và hiện đại cho các bé. Do đó, các sản phẩm tã bỉm Huggies mang những ưu điểm được người tiêu dùng đánh giá cao như lõi thấm hút siêu mỏng vượt trội, dải chống tràn đặc biệt, thiết kế linh hoạt vừa vặn, băng dính thông minh, dải sao báo thay tã thông minh,... Với sứ mệnh cung cấp các giải pháp tin cậy về vệ sinh và sức khỏe cho người tiêu dùng Việt  Nam, K-C luôn đa dạng hóa các dòng sản phẩm tã giấy Huggies để cùng mẹ chăm sóc bé yêu ở các giai đoạn phát triển khác nhau.
 
 
Video về thương hiệu Huggies
 
 
Lịch sử phát triển của Huggies
 
- Kimberly-Clark (viết tắt: K-C) ra đời năm 1872 - là một công ty giấy ở vùng Wisconsin’s Fox River Valley còn được gọi là “Thung lũng Giấy”. Bước vào thế kỉ 20, công ty đã thực hiện một quyết định cực kỳ quan trọng hơn cả việc đánh bại các đối thủ cạnh tranh trong việc kinh doanh các sản phẩm giấy, K-C đã chọn hướng kinh doanh mới, tập trung vào các sản phẩm hàng tiêu dùng lợi nhuận cao hơn.
 
- K-C bước đầu thâm nhập vào thị trường tã giấy thị trường mà Procter & Gamble (P&G) là người đi tiên phong, đây là bước tiến quan trọng và K-C đã chiếm được vị trí khá cao trên thị trường nhưng lại nhanh chóng bị các đối thủ cạnh tranh qua mặt và cuối cùng là K-C phải rút lui.
 
- Năm 1978, K-C thử lại một lần nữa với “Miếng tã giấy Huggies - Baby Shaped có miếng thun co giãn ở phần chân ngăn trào ngược. Ngay lập tức, sản phẩm đã nhận được những phản ứng tích cực từ người tiêu dùng, và kể từ thời gian đó, K-C cũng bắt đầu những cải tiến hàng năm. Tới năm 1985, lần đầu tiên Huggies chiếm được vị trí đứng đầu trong chủng loại sản phẩm này và trở thành loại tã lót có doanh thu đứng đầu nước Mỹ từ năm 1993.
 
- Với danh tiếng từ Kimberly-Clark - thương hiệu mang tới cho người tiêu dùng sản phẩm với chất lượng hàng đầu ở 80 nước trên toàn cầu, hàng năm, Huggies đều nỗ lực mang tới các sản phẩm tã giấy trẻ em tốt hơn với những sáng tạo không ngừng và tầm nhìn xa hơn, bên cạnh đó là sự phát triển theo chiều rộng với những sản phẩm liên quan như khăn giấy, khăn ướt,...
 
 
Giá trị thương hiệu
 
  Huggies luôn trân trọng những giá trị tốt đẹp, đó là tình cảm thiêng liêng giữa bố mẹ và những đứa con của mình:
 
- Huggies có một mối quan hệ đặc biệt với các ông bố bà mẹ. Huggies nhắc nhở chúng ta về tình yêu thương con cái và những điều chúng ta hi vọng khi trở thành cha, thành mẹ.
 
- Trẻ dùng Huggies là những đứa trẻ hạnh phúc (Happy- chữ cái hoa đầu tiên là H). Chúng dũng cảm, lanh lợi và độc lập. Chúng sẽ tạo ra thế giới của riêng mình và đó chính là điều mà hầu hết chúng ta đều hi vọng ở những đứa trẻ khi chúng lớn lên. Như một người mẹ mua sản phẩm của Huggies nói rằng: “Tôi muốn con trai tôi chạy chơi ngoài mưa, sẽ vấy bẩn và tôi cảm nhận được sự hạnh phúc qua gương mặt của nó”.
 
 
Thương hiệu Huggies tại thị trường Việt Nam
 
  Huggies lần đầu xuất hiện tại Việt Nam vào năm 1997 và đến nay, nó được biết đến như một trong những thương hiệu hàng đầu về tã giấy trẻ em khi nhận được lòng tin của rất nhiều bà mẹ Việt.
 
  Tổ chức Intage Việt Nam (thành viên Hiệp Hội Nghiên Cứu Thị Trường Mỹ (MRA) tại New York và Chicago) đã tiến hành nghiên cứu thị trường quy mô về nhãn hiệu tã em bé trên 100 nữ bác sĩ nhi khoa có con từ 0 đến 3 tuổi tại TP.HCM. Theo lời khuyên của các bác sĩ nhi khoa, một nhãn hiệu tã tốt phải đảm bảo được 3 tiêu chí quan trọng nhất đó là có khả năng giúp ngăn ngừa hăm tã, giúp bé thoải mái và là nhãn hiệu đáng tin cậy. Theo đó, các bác sĩ lựa chọn Huggies là nhãn hiệu được các bác sĩ nhi khoa khuyên dùng nhiều nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ vì được đánh giá tốt ở các tiêu chí trên.
 
  Với khảo sát này, mẹ hãy yên tâm lựa chọn tã Huggies để nâng niu cho làn da của bé, giúp bé luôn thoải mái sẵn sàng cho những chuyển động đầu đời đầy quan trọng.
 
chung-nhan-cua-Huggies-1
 
 
Các dòng sản phẩm tã bỉm Huggies
 
  Hiện nay các dòng sản phẩm tã giấy Huggies luôn được đa dạng hóa để cùng mẹ chăm sóc bé yêu ở các giai đoạn phát triển khác nhau. Bên cạnh tã dán, tã quần Huggies Dry quen thuộc, Huggies cũng cho ra mắt thêm hai dòng sản phẩm mới là dòng tã dành riêng cho bé sơ sinh Huggies Dry với lựa chọn tã dán và tã quần cùng dòng tã quần cao cấp Huggies Gold cho bé trai và bé gái. 
 
  Huggies mang đến cho bé yêu các sản phẩm bỉm, tã với tính năng nổi trội: màng đáy thoát ẩm và lớp thấm siêu nhanh trả lại bề mặt tã khô thoáng, cho bé yêu một làn da khỏe mạnh. 
 
- Dòng tã sơ sinh Huggies: mang lại trọn bộ tã sơ sinh cho bé với công nghệ mới 4 tầng thấm hút siêu mỏng bảo vệ làn da non nớt của bé sơ sinh khỏi các chất thải hàng ngày. Bề mặt tã được thiết kế đặc biệt thấm hút phân lỏng, mềm mại với Vitamin E và lô hội bảo vệ nhẹ nhàng cho làn da nhạy cảm của bé từ những cái chạm đầu tiên.
 
- Tã dán Huggies: với công nghệ 1000 phễu siêu thấm cho da bé khô thoáng dài lâu cùng với chất liệu mềm mại toàn diện như bông dịu dàng cho da bé.
 
- Tã quần Huggies: Tã quần/ bỉm quần Huggies mới với công nghệ 1000 phễu siêu thấm cho da bé khô thoáng dài lâu. Lưng thun co giãn đến 2 lần thoải mái vừa vặn cho mọi chuyển động của bé.
 
- Tã quần cao cấp Huggies Gold: là sản phẩm có LÕI THẤM HÚT CHUYÊN BIỆT dành cho bé trai & bé gái, cùng thiết kế vừa vặn mềm mại, cho bé yêu thoải mái dài lâu.
 
cac-dong-san-pham-huggies

 

Cẩm nang cho mẹ Trở về đầu trang