img

Hot Wheels

Hot Wheels là thương hiệu xe mô hình nổi tiếng đến từ tập đoàn Mattel của Mỹ. Với những sản phẩm giống hệt các chi tiết ngoài đời thực theo tỉ lệ 1:64, Hot Wheels đã chinh phục hàng triệu khách hàng trên thế giới trong suốt hơn 40 năm qua để trở thành thương hiệu đồ chơi trẻ em hàng đầu. Không chỉ có trẻ em, rất nhiều người lớn cũng có những bộ sưu tập mô hình xe Hot Wheels vô cùng hoành tráng và ấn tượng.

 

Một số sản phẩm nổi bật của Hot Wheels

- Bộ đường đua giải cứu tốc độ Hot Wheels: được thiết kế sinh động đẹp mắt, lôi cuốn người chơi bởi nó tạo nên những pha biểu diễn hết sức ngoạn mục. Đây chính là bộ sưu tập đặc sắc dành riêng cho các bé dần dần xây dựng nên cả một thành phố Hot Wheels sôi động. Khi chiếc xe Hot Wheels chạy trên các mô hình Hot Wheels City Track Set, bé sẽ học hỏi được thêm nhiều kiến thức cơ bản về vật lý, dự đoán đường đi, hướng đi của chiếc xe, nguyên nhân và kết quả. Bé cũng được làm quen với việc cầm nắm và phát triển kĩ năng điều khiển đồ vật theo ý của mình, đồng thời cảm nhận được sự vật xung quanh.

  - Bộ đường đua sáng tạo Hot Wheels BCT35: với thiết kế mô hình đường đua thông minh, mang lại cho bé nhiều trải nghiệm thú vị. Có rất nhiều điều bất ngờ ẩn chứa bên trong bộ sản phẩm này, chắc chắn sẽ là món quà hết sức thú vị với những bé luôn tò mò và ưa thích khám phá mọi thứ xung quanh. Bé sẽ phiêu lưu vào một thế giới tưởng tượng nơi có đường đua hoành tráng, bé sẽ điều khiển xe của mình vượt qua những chiếc xe khác hoặc tạo nên một trường đua cho riêng mình.