img

Hộp quà chó đốm & chăn kẻ BG BEBE -BC17817

Hộp quà Luvena Fortuna thú bông và chăn kẻ là người bạn đồng hành cùng bé trong từng giấc ngủ ngon. Sản phẩm có kiểu dáng ngộ nghĩnh và cách phối màu sắc tươi sáng, đáng yêu. Đặc biệt, bộ gấu chăn được làm từ chất liệu vải cao cấp siêu mềm cùng bông nhồi êm ái, giúp ba mẹ yên tâm lựa chọn làm đồ chơi cho con yêu.

hop-qua

Hộp quà Luvena Fortuna thú bông và chăn kẻ

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu mềm mại, ấm áp

- Hộp quà Luvena Fortuna thú bông và chăn kẻ sử dụng chất vải cao cấp siêu mềm mại, mang đến tiếp xúc an toàn và êm ái cho làn da, ba mẹ yên tâm khi lựa chọn làm đồ chơi cho bé.

- Gấu được nhồi bông nhồi êm ái và đầy đặn, mang đến form dáng đẹp cho sản phẩm. Đường kim mũi chỉ được thêu may tinh tế và xử lý cẩn thận, không gây cộm ngứa làm tổn thương làn da non nớt của bé.

Người bạn đồng hành dễ thương của bé

- Tạo hình thú bông ngộ nghĩnh kết hợp với chi tiết tai dài dễ thương, là người bạn đồng hành cùng bé trong từng giấc ngủ ngon. Nhờ đó, con yêu có thể an tâm chìm vào giấc ngủ, không còn cảm giác sợ hãi và giật mình quấy khóc khi tỉnh giấc giữa đêm.

- Gấu bông có thể sử dụng như một chiếc gối tựa lưng êm ái để cả ba mẹ cũng có thể sử dụng mỗi lúc đọc sách hay xem TV, hoặc dùng để trang trí xinh xắn cho căn phòng của gia đình.

- Vui chơi cùng gấu bông sẽ giúp bé rèn luyện được tính tự lập, kích thích khả năng sáng tạo đồng thời phát triển chỉ số cảm xúc cho sự phát triển toàn diện của bé.