img

Hộp quà voi ghi & chăn BT BEBE -BC70154

Hộp quà BEBE Comfort voi ghi và chăn bé trai BC70154 thật đáng yêu và hoàn hảo cho giấc ngủ sâu và ngon của bé. Để bảo vệ sức khỏe, chiếc chăn lông kích thước 75 x 90 cm nhẹ nhàng, mềm mại sẽ giúp bé luôn thoải mái và ấm áp. Còn bạn voi bông đi kèm vô cùng đáng yêu, ngộ nghĩnh sẽ tạo hứng thú để bé bắt đầu giấc ngủ thật nhanh, thức dậy thật ngoan. Không chỉ cho việc ngủ, bộ sản phẩm còn cho bé vui chơi đầy hứng khởi.

hop-qua-voi-ghi-va-chan-bt-121461-1

Hộp quà BEBE Comfort voi ghi và chăn

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Hộp quà BEBE Comfort voi ghi và chăn bé trai BC70154 bao gồm 1 gấu bông và 1 chăn lông được làm từ chất liệu an toàn, không gây kích ứng, đảm bảo sức khỏe của bé khi sử dụng.

- Chăn lông nhỏ kích thước 90 x 75 cm, vừa vặn sử dụng cho bé trong giai đoạn 0 - 3 tuổi, dùng đắp cho bé khi đi ngủ buổi tối, đặc biệt thích hợp khi sử dụng trong phòng điều hòa, hoặc lót bên dưới như tấm đệm hay rải ra cho bé vui chơi bên trên,...

- Chăn lông nhẹ nhàng, không bí bức, chất lông mềm mại, không xù, xổ hay bết dính sau khi giặt, từ đó cho bé cảm giác thoải mái, êm ái.

- Voi bông kích thước nhỏ nhắn, thiết kế vòi dài và 2 tai lớn ngộ nghĩnh, đáng yêu, là người bạn đồng hành cùng bé khi vui chơi hay bên bé trong suốt giấc ngủ ngon.

- Bộ sản phẩm được đóng gói đẹp mắt tạo nên set quà thích hợp cho những dịp mừng bé chào đời, đầy tháng, sinh nhật,...