img

Hộp quà chó nâu & chăn BT BEBE -BC70251

Hộp quà BEBE Comfort chó nâu và chăn bé trai BC70251 bao gồm 1 chó bông và 1 chăn nhỏ kích thước 75 x 90 cm sẽ là gợi ý thú vị và đáng yêu cho những giấc ngủ ngon và sâu của bé trong giai đoạn đầu đời. Chiếc chăn lông nhẹ nhàng, mềm mại, ấm áp, vỗ về và bảo vệ bé trong từng giấc ngủ. Trong khi đó, bạn chó bông ngộ nghĩnh nằm cạnh bên sẽ tạo hứng thú và sự an tâm khi bé vào giấc hay khi thức giấc.

hop-qua-cho-nau-va-chan-bt-121460-1

Hộp quà BEBE Comfort chó nâu và chăn

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Hộp quà BEBE Comfort chó nâu và chăn bé trai BC70251 bao gồm 1 chó bông và 1 chăn lông được làm từ chất liệu an toàn, không gây kích ứng, đảm bảo sức khỏe của bé khi sử dụng.

- Chăn lông nhỏ kích thước 90 x 75 cm, vừa vặn sử dụng cho bé trong giai đoạn 0 - 3 tuổi, dùng đắp cho bé khi đi ngủ buổi tối, đặc biệt thích hợp khi sử dụng trong phòng điều hòa, hoặc lót bên dưới như tấm đệm hay rải ra cho bé vui chơi bên trên,...

- Chăn lông nhẹ nhàng, không bí bức, chất lông mềm mại, không xù, xổ hay bết dính sau khi giặt, từ đó cho bé cảm giác thoải mái, êm ái.

- Chó bông kích thước nhỏ nhắn, thiết kế ngộ nghĩnh, đáng yêu, là người bạn đồng hành cùng bé khi vui chơi hay bên bé trong suốt giấc ngủ ngon.

- Bộ sản phẩm được đóng gói đẹp mắt tạo nên set quà thích hợp cho những dịp mừng bé chào đời, đầy tháng, sinh nhật,...