Hộp mô hình vật nuôi NM19.34-1709Z012

MSP: 120293

299.000 ₫
Giá sản phẩm đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng và không bao gồm phí vận chuyển, đóng gói.
QR Pay 299.000 ₫
Giá QR Pay 299.000 ₫
Bán tại cửa hàng
SKU
120293
  • Thiết kế mô phỏng sống động
  • Giúp bé phát huy sáng tạo, trí tưởng tượng
  • Chất liệu nhựa an toàn
- +

Thuộc dòng đồ chơi mô hình mô phỏng sống động, trực quan, hộp mô hình vật nuôi NM19.34-1709Z012 bao gồm rất nhiều con vật vô cùng gần gũi trong đời sống hàng ngày như lợn, bò, ngựa, chó,... vừa mang lại cho bé những giờ phút vui chơi thú vị vừa giúp bé học hỏi được những điều lý thú. Bên cạnh đó, với thiết kế sống động, đi cùng khung cảnh 3D và các phụ kiện cảnh quan, bé vui chơi cùng bố mẹ, bạn bè, tha hồ sáng tạo nên những câu chuyện thú vị của riêng mình.

hop-mo-hinh-vat-nuoi

Hộp mô hình vật nuôi

 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

 

Chất liệu an toàn

Hộp mô hình vật nuôi NM19.34-1709Z012 được làm từ chất liệu nhựa an toàn, thân thiện với làn da và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé khi vui chơi. 

 

Thiết kế sinh động

- Bộ sản phẩm bao gồm rất nhiều những mô hình vật nuôi đa dạng như ngựa, lợn, cừu, dê, bò,... được thiết kế sinh động lại vô cùng gần gũi, đáng yêu với các màu sắc nổi bật, khiến cho bé thích thú khi chơi. Bé hoàn toàn có thể sáng tạo để tạo thành những câu chuyện khác nhau.

- Các con vật đều có thiết kế vừa tay, giúp bé dễ dàng cầm, nắm hoặc mang theo bên mình mỗi khi vui chơi với bạn bè, rất tiện dụng mà lại có tính hiệu quả cao. 

hop-mo-hinh-vat-nuoi-1

Các mô hình vật nuôi thu hút

- Hộp đồ chơi còn mang đến một cảnh quan 3D vô cùng hoành tráng và sống động với khu vực đất đai, sông suối, núi đồi, cùng với đó là các phụ kiện cây cối, đá,... cho bé tùy ý sắp xếp để tự mình hoàn thành vùng đất trang trại đẹp mắt. 

 

Giúp bé học hỏi và ghi nhớ

- Bộ chơi con vật nuôi không chỉ là món đồ chơi bổ ích, mang lại những giờ phút vui vẻ, thư giãn mà còn là bộ hình ảnh trực quan, giúp bé có nhận biết ban đầu về những con vật gần gũi xung quanh cuộc sống, giúp bé học hỏi và ghi nhớ tốt hơn.
- Với nhiều con vật được thể hiện giống như thật, bé có thể nghĩ ra những câu chuyện thú vị khi chơi đồ chơi cùng mẹ hay chơi với bạn bè, từ đó phát huy sáng tạo và trí tưởng tượng của bé.

Lưu ý 

Sản phẩm có chi tiết nhỏ, để đảm bảo an toàn, sản phẩm không dành cho các bé dưới 3 tuổi.

Thông tin chi tiết
Nơi sản xuất Trung Quốc
Mã sản phẩm 120293
Độ tuổi sử dụng Trên 3 tuổi
Giới tính Bé trai , Bé gái
Chất liệu Nhựa an toàn
Màu sắc Nhiều màu sắc
Âm thanh Không
Pin Không

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm chưa có đánh giá.

Mời ba mẹ viết đánh giá về sản phẩm, vui lòng viết Tiếng Việt có dấu.
Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản để có thể thêm đánh giá