img

Hộp mô hình thú rừng NM19.34 -1709Z010

Bé hoàn toàn có thể tự mình xây nên một khu rừng sinh động cho bản thân với đồ chơi hộp mô hình thú rừng NM19.34-1709Z010 dưới đây. Sản phẩm thuộc dòng đồ chơi mô hình mô phỏng sinh động các sự vật thuộc thế giới quan bên ngoài còn cho bé thêm nguồn kiến thức bổ ích giúp tăng cường nhận thức. Với rất nhiều mô hình động vật sinh động, kèm theo các phụ kiện cảnh quan như cây cối, đá, núi, bé tha hồ bày trí và tưởng tượng nên những câu chuyện thú vị để vui chơi cùng bạn bè. 

hop-mo-hinh-thu-rung

Hộp mô hình thú rừng

 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn

Hộp mô hình thú rừng NM19.34-1709Z010 được làm từ chất liệu nhựa an toàn, thân thiện với làn da và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé khi vui chơi. 

Thiết kế sinh động

- Bộ sản phẩm bao gồm rất nhiều những mô hình thú rừng đa dạng như hổ, sư tử, hươu sao, hươu cao cổ, tê giác, voi,... được thiết kế sinh động lại vô cùng gần gũi, đáng yêu với các màu sắc nổi bật, khiến cho bé thích thú khi chơi. Bé hoàn toàn có thể sáng tạo để tạo thành những câu chuyện khác nhau. 

hop-mo-hinh-thu-rung

Các mô hình thú rừng thu hút

- Hộp đồ chơi còn mang đến một cảnh quan 3D vô cùng hoành tráng và sống động với khu vực đất đai, sông suối, núi đồi, hang động, cùng với đó là các phụ kiện cây cối, đá,... cho bé tùy ý sắp xếp để tự mình hoàn thành vùng đất hay khu rừng rậm đẹp mắt. 

Giúp bé học hỏi và ghi nhớ

Bộ sản phẩm trực quan với nhiều thiết kế thú rừng đa dạng và khung cảnh 3D đẹp mắt, cho bé khám phám, học hỏi và ghi nhớ về thế giới tự nhiên hoang dã. Bé có thể nghĩ ra những câu chuyện thú vị khi chơi đồ chơi cùng bố mẹ hay chơi với bạn bè. 

Lưu ý 

Sản phẩm có chi tiết nhỏ, để đảm bảo an toàn, sản phẩm không dành cho các bé dưới 3 tuổi.