Hộp mô hình thú rừng NM19.34-1709Z010

  • Thiết kế mô phỏng sống động
  • Giúp bé phát huy sáng tạo, trí tưởng tượng
  • Chất liệu nhựa an toàn
299.000 ₫
Giá thanh toán QR Pay: 269.100 ₫ -10%
Thanh toán QR Pay từ thứ 2 đến thứ 5 giảm 10% tối đa 30.000đ; từ thứ 6 đến Chủ Nhật giảm 10% tối đa 50.000đ, riêng khu vực Tây Nguyên và Miền Nam giảm 5% tối đa 100.000đ
(Giá QR Pay áp dụng toàn quốc)
Giá QR Pay 269.100 ₫ -10%
Hoàn tiền 2.000 ₫ (2 Bizo)
Bizo sẽ được tích vào thẻ tích điểm sau khi đơn hàng hoàn thành. Số Bizo được tính trên giá trị thanh toán cuối cùng của đơn hàng. Xem thêm
Bán tại cửa hàng
SKU
120292
- +
Thông tin chi tiết
Nơi sản xuất Trung Quốc
Mã sản phẩm 120292
Độ tuổi sử dụng Trên 3 tuổi
Giới tính Bé trai , Bé gái
Chất liệu Nhựa an toàn
Màu sắc Nhiều màu sắc
Âm thanh Không
Pin Không

Bé hoàn toàn có thể tự mình xây nên một khu rừng sinh động cho bản thân với đồ chơi hộp mô hình thú rừng NM19.34-1709Z010 dưới đây. Sản phẩm thuộc dòng đồ chơi mô hình mô phỏng sinh động các sự vật thuộc thế giới quan bên ngoài còn cho bé thêm nguồn kiến thức bổ ích giúp tăng cường nhận thức. Với rất nhiều mô hình động vật sinh động, kèm theo các phụ kiện cảnh quan như cây cối, đá, núi, bé tha hồ bày trí và tưởng tượng nên những câu chuyện thú vị để vui chơi cùng bạn bè. 

hop-do-choi-thu-rung

Hộp mô hình thú rừng

 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

 

Chất liệu an toàn

Hộp mô hình thú rừng NM19.34-1709Z010 được làm từ chất liệu nhựa an toàn, thân thiện với làn da và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé khi vui chơi. 

 

Thiết kế sinh động

- Bộ sản phẩm bao gồm rất nhiều những mô hình thú rừng đa dạng như hổ, sư tử, hươu sao, hươu cao cổ, tê giác, voi,... được thiết kế sinh động lại vô cùng gần gũi, đáng yêu với các màu sắc nổi bật, khiến cho bé thích thú khi chơi. Bé hoàn toàn có thể sáng tạo để tạo thành những câu chuyện khác nhau. 

hop-do-choi-thu-rung-1

Các mô hình thú rừng thu hút

- Hộp đồ chơi còn mang đến một cảnh quan 3D vô cùng hoành tráng và sống động với khu vực đất đai, sông suối, núi đồi, hang động, cùng với đó là các phụ kiện cây cối, đá,... cho bé tùy ý sắp xếp để tự mình hoàn thành vùng đất hay khu rừng rậm đẹp mắt. 

 

Giúp bé học hỏi và ghi nhớ

Bộ sản phẩm trực quan với nhiều thiết kế thú rừng đa dạng và khung cảnh 3D đẹp mắt, cho bé khám phám, học hỏi và ghi nhớ về thế giới tự nhiên hoang dã. Bé có thể nghĩ ra những câu chuyện thú vị khi chơi đồ chơi cùng bố mẹ hay chơi với bạn bè. 

Lưu ý 

Sản phẩm có chi tiết nhỏ, để đảm bảo an toàn, sản phẩm không dành cho các bé dưới 3 tuổi.

Xem tất cả Thu gọn
Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm chưa có đánh giá.

Mời ba mẹ viết đánh giá về sản phẩm, vui lòng viết Tiếng Việt có dấu.
Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản để có thể thêm đánh giá