img

Hộp khăn tắm Bamboo Uchibaby 60*120

Những chiếc khăn tắm là vật dụng không thể thiếu đối với mỗi người, nhất là trẻ nhỏ, nó giúp các bé lau khô nước, quàng người, giữ ấm cho cơ thể mỗi khi tắm xong, đồng thời giúp bé giữ gìn vệ sinh sạch sẽ. Hộp khăn tắm sợi tre Uchibaby 60 x 120cm với kích thước vừa phải, phù hợp với bé hứa hẹn sẽ là gợi ý hoàn hảo để mẹ lựa chọn cho bé. Sản phẩm được làm từ 100% sợi tre nhập khẩu, có tính kháng khuẩn cao, độ mềm mại cũng như thấm hút tốt, sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Nhật Bản, an toàn với làn da nhạy cảm của bé. Đây sẽ là một sự gợi ý hoàn hảo mà mẹ có thể dành cho các bé yêu nhà mình trong những năm tháng đầu đời.

khan-tam-soi-tre-iuchibaby

Khăn tắm sợi tre Uchibaby

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Hộp khăn tắm sợi tre Uchibaby 60 x 120cm có thành phần từ sợi tre 100% nhập khẩu - được làm từ xơ của cây tre không dùng phân bón hay thuốc bảo vệ thực vật, do đó rất an toàn cho trẻ em và người già.

- Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền và công nghệ hiện đại của Nhật Bản, với kích thước lớn 60 x 120 cm, phù hợp việc tắm bé hay quấn bé để làm khô người sau khi tắm.

- Khăn dệt từ 100% sợi tre có nguồn gốc từ thiên nhiên, có tính kháng khuẩn cao và hiệu quả ức chế vi khuẩn phát triển, do đó không bị ẩm mốc khi thời tiết ẩm ướt. 

- Độ mềm mại của khăn được duy trì tốt trong suốt quá trình sử dụng, giúp mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu cho làn da nhạy cảm.

- Sợi tre có khả năng thấm hút tốt, gấp 2 lần so với sợi bông, tạo cảm giác dễ chịu. Mặt khác, với thiết kế sợi tre đan vào nhau có nhiều rãnh và không gian trong các cạnh của sợi tre có khả năng thoát hơi nước tốt, từ đó giúp khăn mau khô.

- Sản phẩm có nhiều màu sắc khác nhau để mẹ lựa chọn sử dụng.

Thông tin sản phẩm

- Sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ Nhật Bản

- Trọng lượng: 300g

- Kích thước hộp: 15.5 x 4 x 30cm.

- Kích thước khăn: 120 x 60cm.