img

Hộp hướng nghiệp nam châm ZY-021

Hộp hướng nghiệp ZY-021 là người bạn đồng hành không thể thiếu trong tuổi thơ của bé. Sản phẩm không chỉ mang đến cho bé những giờ phút giải trí thú vị mà còn giúp bé phát triển trí não và tăng khả năng nhận biết ngành nghề ngay từ khi còn nhỏ.

hop-huong-nghiep-nam-cham

Hộp hướng nghiệp 


Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn

- Hộp hướng nghiệp ZY-021 được làm bằng gỗ nguyên khối, kết cấu chặt chẽ, chắc chắn và đặc biệt an toàn cho sức khỏe bé.

- Các khối gỗ được mài nhẵn 360°, bề mặt mịn màng không có các gờ sắc nhọn tránh gây trầy xước cho làn da non nớt của bé.

Thiết kế sáng tạo

- Bộ sản phẩm bao gồm 6 khối gỗ, mỗi khối có 6 mặt với nhiều nội dung khác nhau có thể kết hợp tự do để bé thỏa sức sáng tạo. 

- Mẹ có thể hướng dẫn bé trong việc ghép các nhân vật và giải thích hình dáng, nghề nghiệp các nhân vật cho bé. Điều này không chỉ giúp các bé nhận biết các ngành nghề mà còn có tác dụng tìm hiểu sở thích, định hướng nghề nghiệp cho bé sau này.

- Các khối gỗ có kích thước vừa với tay bé giúp bé dễ dàng sử dụng đồng thời tạo cơ hội để bé vận động đôi tay một cách linh hoạt và khéo léo. 

- Các hoạ tiết được in sắc nét đa dạng màu sắc tạo sự thu hút đối với bé.

Giúp bé phát triển các kỹ năng

- Việc ghép các khối gỗ lại với nhau là phương pháp hữu hiệu để bé rèn luyện khả năng quan sát và ghi nhớ tốt hơn. Bên cạnh đó, khả năng tư duy logic của bé cũng được rèn luyện hiệu quả thông qua trò chơi này.

- Màu sắc đa dạng của các khối gỗ sẽ kích thích thị giác và não bộ của bé phát triển, đồng thời giúp bé hình thành phản xạ về màu sắc và hình khối.