img

Hộp nhà bếp 8313/8314

Bé vẫn thường đi siêu thị mua sắm đồ cùng mẹ và gia đình, và bé luôn thích thú với những chiếc giỏ mua đồ, những chiếc cân sản phẩn hay chiếc máy quét tính tiền của người bán hàng. Với hộp đồ chơi bàn siêu thị màu xanh 8313/8314 dưới đây, bé sẽ được thỏa sức hóa thân thành người bán hàng thân thiện để trải nghiệm sử dụng hết tất cả các dụng cụ hay thao tác tính tiền bé thường thấy khi đi mua đồ trong siêu thị cùng mẹ. Thông qua quá trình chơi, bé sẽ được phát triển tư duy, nhận thức, phát huy sức sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú, bên cạnh đó còn tăng cường khả năng giao tiếp. 

Hộp đồ chơi bàn siêu thị

Hộp đồ chơi bàn siêu thị

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn

Hộp đồ chơi bàn siêu thị màu xanh 8313/8314 bao gồm chiếc vali đựng và nhiều mô hình dụng cụ, thực phẩm bên trong được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, không chứa BPA và các chất độc hại khác nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của bé. Bề mặt nhựa láng mịn, các góc bo tròn, không chứa các cạnh sắc nhọn, không gây trầy xước da hay gây nguy hiểm cho bé khi chơi.

Thiết kế sinh động, đáng yêu

- Bộ đồ chơi mang đến 23 chi tiết là các vật dụng quen thuộc tại bàn tính tiền của siêu thị như chiếc cân sản phẩm, bàn máy tính, máy quét tính tiền; kèm theo đó là chiếc giỏ xách đựng đồ và nhiều loại thực phẩm để bé bày biện thành một quầy hàng khi vui chơi. Các vật dụng và nhiều hình ảnh rực rỡ, sinh động, kích thích thị giác cho bé làm quen với nhiều màu sắc và hình ảnh mới lạ.

Không gian bán hàng ngập tràn màu sắc và hình ảnh đáng yêu

Không gian bán hàng ngập tràn màu sắc và hình ảnh đáng yêu

- Bộ sản phẩm còn bao gồm cả những tờ "tiền" giấy sinh động, cho quá trình mua và bán hàng của bé diễn ra thật hào hứng và lý thú.

- Toàn bộ 23 chi tiết được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp, vừa vặn trong chiếc vali với tay cầm chắc chắn, giúp bé dễ dàng mang đi hoặc cất giữ, bảo quản.

Các vật dụng nhỏ xinh đem đến nhiều trải nghiệm cho bé

Các vật dụng nhỏ xinh đem đến nhiều trải nghiệm cho bé

Kích thích sáng tạo và rèn luyện kỹ năng

- Kích thước nhỏ xinh của các vật dụng và hình ảnh rực rỡ của các loại thực phẩm kích thích sự tò mò khiến bé thao tác và vận động tay nhiều hơn, qua đó rèn luyện cho bé sự khéo léo, cẩn thận.

- Các đồ dùng siêu thị sinh động cho bé thỏa sức sáng tạo nên những câu chuyện thú vị, hóa thân thành người nội trợ tài ba hay người bán hàng thông thái để vui chơi cùng bạn bè, từ đó, kích thích trí tưởng tượng, sự tư duy, liên tưởng trong bé, cho bé phát triển tốt hơn về não bộ và nhân cách.

Thêm thiết kế cửa hàng pizza đẹp mắt và vui nhộn

Thêm thiết kế cửa hàng pizza đẹp mắt và vui nhộn

Thông tin sản phẩm

- Xuất xứ: Trung Quốc

- Kích thước sản phẩm: 22.5 x 10 x 22 (cm)

- Độ tuổi sử dụng: Trên 3 tuổi.

Số GCN hợp quy:

18/NV3/CN/308 ngày 5 tháng 10 năm 2018, cấp tại tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng