img

Hộp chia sữa 4 ngăn Ku5305

Hộp chia sữa KuKu 4 ngăn Ku5305 mang đến sự tiện lợi hơn trong việc cho bé ăn hoặc uống sữa cũng như tiết kiệm thời gian hơn. Một chiếc hộp với 4 ngăn giúp mẹ đựng sữa hoặc cho bé ăn sẽ là một dụng cụ không thể thiếu cho bé đang ở độ tuổi ăn dặm hoặc đi nhà trẻ, đi du lịch. Với 4 ngăn chứa tiện lợi của hộp chia sữa mẹ dễ dàng pha sữa hoặc bột cho bé nhanh hơn và tiện lợi hơn mà không cần dùng muỗng để đo lường.

hop-chia-sua-kuku-duckbill-4-ngan-ku5305

Hộp chia sữa Kuku

 
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn

Hộp chia sữa KuKu 4 ngăn Ku5305 được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, hợp vệ sinh, không chứa BPA hay các chất độc hại khác nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của trẻ sơ sinh và không gây ảnh hưởng đến chất lượng của sữa khi đựng bên trong.

Chất liệu nhựa bền chắc, chịu được va đập tạo nên độ bền đẹp của sản phẩm theo thời gian sử dụng thuận tiện mang theo khi di chuyển lại giúp bố mẹ tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

Thiết kế chia tầng tiện lợi

- Hộp chia sữa Kuku gồm 4 tầng riêng biệt giúp mẹ dễ dàng đo chính xác lượng sữa cần cho mỗi bữa ăn của bé, đặc biệt phù hợp khi mẹ để sẵn sữa cho bé ăn đêm, khi mẹ đi làm, ra ngoài hoặc để người khác cho bé ăn mà mẹ vẫn hoàn toàn yên tâm. 

- Mang đến tính tiện lợi khi phải mang sữa bột cho bé đi chơi xa, đi du lịch hay dã ngoại cùng gia đình, hoặc khi bé đi mẫu giáo mẹ có thể chia bột sẵn để cô giáo cho bé ăn trong trường.

- Hộp chia 4 tầng giúp đựng được nhiều bột/sữa hơn, đáp ứng một cách nhanh chóng và tiện lợi nhu cầu ăn cao hơn của các bé khi lớn hơn.

Dễ dàng sử dụng và vệ sinh

- Thiết kế nắp chắc chắn giữa các tầng cùng miệng đổ nhỏ có thể luân chuyển lắp vào các tầng giúp việc đổ sữa thuận tiện hơn và không làm rơi vãi sữa ra ngoài miệng bình. 

- Nắp đậy kín giữ cho bột bên trong luôn khô ráo, không bị ẩm mốc, an toàn cho bé.

- Có thể lau rửa các ngăn rất dễ dàng sau khi cho bé ăn, không sợ bị dính cặn bột lại trên thành hộp, bảo đảm hợp vệ sinh.

- Xếp tầng nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích. Màu sắc tươi sáng, nổi bật, cùng họa tiết trang trí ngộ nghĩnh phù hợp với không gian bếp của nhiều gia đình.

Kích thước sản phẩm: 7.5x7.5x19 cm.