Hộp bút sáp Disney 12 màu 898

MSP: 115482

60.000 ₫
Giá sản phẩm đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng và không bao gồm phí vận chuyển, đóng gói.
QR Pay 60.000 ₫
Giá QR Pay 60.000 ₫
Bán tại cửa hàng
SKU
115482
  • Chất liệu an toàn cho bé
  • Giúp bé thỏa sức sáng tạo
  • Thiết kế tiện sử dụng

Sản phẩm tạm hết hàng

Những giờ học vẽ của bé nay sẽ trở nên vui vẻ hơn, thích thú hơn với hộp bút sáp Disney 12 màu 898 dưới đây. Màu sắc tươi sáng cho bé tự do sáng tạo ra những bức tranh, những tấm hình nghệ thuật của riêng mình. Sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp, không chứa chất độc hại, an toàn cho sức khỏe của bé, đặc biệt, chiếc bút có thiết kế tiện dụng với thân hình trụ và có độ dài vừa phải, vừa vặn với tay bé, giúp bé hoàn thiện tác phẩm của mình một cách nhanh hơn, dễ dàng hơn. Hộp bút sáp Disney 12 màu 898 này sẽ là món quà thú vị và tuyệt vời của mẹ bổ sung vào danh sách các dụng cụ học tập của bé, cho bé thỏa sức sáng tạo.

vi-bup-sap-disney-12-mau-115482

Bút sáp Disney 12 màu
 

Đặc điểm nổi bật sản phẩm

 

Tăng khả năng sáng tạo của bé
 
 
 
- Hộp bút sáp Disney 12 màu 898 gồm 12 bút có màu sắc đẹp mắt khác nhau, sẽ là bộ dụng cụ học tập kích thích trí tưởng tượng, khả năng sáng tạo của bé, giúp bé bày tỏ những suy nghĩ, những ước muốn của mình qua những hình vẽ độc đáo và đáng yêu, tạo ra những tác phẩm nghệ thuật riêng của mình.
 
 
 
Thiết kế tiện dụng
 
 
 
- Bút màu có thiết kế đặc biệt với thân hình trụ và có độ dài vừa phải, vừa vặn với tay bé, đồng thời cho thời gian sử dụng bút được lâu hơn.
 
- Mỗi chiếc bút màu có dạng vặn giúp bé thuận tiện khi sử dụng. Khi không sử dụng màu nữa, bé chỉ cần vặn ngược lại để giúp màu không bị dây ra ngoài và bảo vệ cho màu không bị gãy.
 
vi-bup-sap-disney-12-mau-115482-2
Tăng khả năng sáng tạo của bé
Thông tin chi tiết
Mã sản phẩm 115482

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm chưa có đánh giá.

Mời ba mẹ viết đánh giá về sản phẩm, vui lòng viết Tiếng Việt có dấu.
Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản để có thể thêm đánh giá