Hộp bút hình ô tô

  • Giúp bé đựng đồ dùng học tập được ngăn nắp
  • Thiết kế 2 ngăn đựng
  • Họa tiết hình ô tô nổi bật
65.000 ₫
Giá thanh toán QR Pay: 58.500 ₫ -10%
Thanh toán QR Pay giảm 10% tối đa 30.000đ từ thứ 2 đến thứ 5; tối đa 50.000đ từ thứ 6 đến Chủ Nhật. Áp dụng tại Tây Nguyên và từ Bình Phước đến các tỉnh phía Nam.
(Giá QR Pay áp dụng tại Tây Nguyên và từ Bình Phước đến các tỉnh phía Nam)
Giá QR Pay 58.500 ₫ -10%
Bán tại cửa hàng
SKU
105552
X
Hộp bút hình ô tô

Hộp bút hình ô tô

65.000 ₫

Sản phẩm tạm hết hàng
  • Miễn phí giao hàng
  • 365 ngày đổi trả
  • 100% tích điểm thưởng
Bé đến trường cần mang theo nhiều dụng cụ học tập khác nhau, nếu đồ dùng học tập được để không ngăn nắp có thể bé sẽ mất rất nhiều thời gian để tìm kiếm hay thậm chí không đem đủ dụng học tập mà không hề hay biết. Do vậy, việc chuẩn bị cho bé yêu một chiếc hộp bút đáng yêu giúp bé có thể quản lý tốt hơn dụng cụ học tập là rất cần thiết. Hộp bút hình ô tô có màu sắc tươi sáng, thiết kế thông minh vừa giúp các mẹ rèn cho bé yêu của mình tính ngăn nắp gọn gàng, vừa thu hút bé yêu giúp các bài học trên trường lớp trở lên thích thú hơn.
 
 
hop-but-hinh-o-to-220524
Hộp bút hình ô tô
 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

 
Chất liệu an toàn
 
Hộp bút hình ô tô được sản xuất từ chất liệu an toàn, thiết kế chắc chắn giúp bảo vệ dụng cụ học tập của bé một cách hiệu quả. 
 
Thiết kế tiện dụng
 
- Hộp bút hình ô tô được thiết kế với 2 ngăn tiện dụng giúp bé có thể đựng được nhiều dụng cụ khác nhau phục vụ cho quá trình học tập. Với thiết kế 2 ngăn của hộp bút các mẹ có thể dạy bé yêu của mình sắp xếp dụng cụ một cách hợp lý thuận tiện nhất cho quá trình học tập, như việc để các vật dụng cần thiết thường xuyên sử dụng ở ngăn đầu tiên giúp bé dễ dàng lấy đồ cần dùng hơn.
 
- Các ngăn của hộp bút được thiết kế thông minh giúp bé có thể dễ dàng lấy ngăn phụ bên trên của hộp bút ra khỏi hộp, các khớp của hộp bút được tiết kế một cách tỉ mỉ không gây khó khăn cho bé trong quá trình sử dụng.
 
- Kích thước của hộp bút nhỏ gọn được tối ưu hóa vừa giúp bảo vệ các dụng cụ học tập của bé một cách tốt nhất vừa tiết kiệm được diện tích bé có thể để trong cặp sách hay ba lô một cách dễ dàng hơn.
 
 
hop-but-hinh-o-to-220524-3
 
 
Thiết kế 2 ngăn tiện dụng
 
Kiểu dáng độc đáo
 
- Hộp bút được thiết kế mô phỏng hình dáng của một chiếc ô tô quen thuộc trong các bộ phim hoạt hình, các chi tiết của ô tô được thể hiện tỉ mỉ như đèn xe, bánh xe được thiết kế sing động, giúp bé có cảm giác thích thú khi sử dụng hộp bút hàng ngày.
 
 
hop-but-hinh-o-to-220524-1
 
Hộp bút hình ô tô đẹp mắt
Xem tất cả Thu gọn
Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm chưa có đánh giá.

Mời ba mẹ viết đánh giá về sản phẩm, vui lòng viết Tiếng Việt có dấu.
Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản để có thể thêm đánh giá