img

Hộp 6 khăn sữa Nappi sợi tre 30*30 trắng

Khăn sữa là một sản phẩm không thể thiếu mà mẹ dành cho việc chăm sóc các bé sơ sinh. Khăn sữa thường được các mẹ sử dụng để vệ sinh cho bé khi ăn, lau mặt, quàng cổ,... chính vì tiếp xúc trực tiếp với bé nên khi mẹ chọn khăn sữa cho bé, mẹ cần quan tâm đến chất liệu của khăn. Hộp 6 khăn sữa sợi tre Nappi 30 x 30 cm trắng dưới đây sẽ là gợi ý nhỏ mà mẹ có thể chọn mua cho bé. Sản phẩm được làm từ sợi tre organic mang tới độ mềm mại, nhẹ nhàng, thông thoáng và thấm hút tốt. Đặc biệt, sản phẩm đạt chứng chỉ Oeko-Tex Standard 100 - tiêu chuẩn được kiểm nghiệm tại Đức và Áo dành cho các sản phẩm dệt may an toàn, không chứa dư lượng chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe, do đó mẹ hoàn toàn yên tâm khi dùng hàng ngày cho bé.

hop-6-khan-sua-soi-tre-nappi-30x30cm-trang

Khăn sữa sợi tre Nappi

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

 - Hộp 6 khăn sữa sợi tre Nappi 30 x 30cm trắng có thành phần gồm 70% sợi tre và 30% sợi cotton, mềm mại, không xù lông, ố màu, bền vượt trội so với khăn cotton.

 - Sản phẩm đạt chứng chỉ Oeko-Tex Standard 100 - tiêu chuẩn được kiểm nghiệm tại Đức và Áo dành cho các sản phẩm dệt may an toàn, không chứa dư lượng chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe, phù hợp ngay cả với làn da nhạy cảm.

 - Khăn dệt từ sợi tre có nguồn gốc từ thiên nhiên, có tính kháng khuẩn cao và hiệu quả ức chế vi khuẩn phát triển, do đó không bị ẩm mốc khi thời tiết ẩm ướt.

 - Độ mềm mại của khăn được duy trì tốt trong suốt quá trình sử dụng, giúp mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu cho làn da nhạy cảm.

hop-6-khan-sua-soi-tre-nappi-30x30cm-trang-2

 Bề mặt khăn mềm mại, mịn màng

 - Sợi tre có khả năng thấm hút tốt, gấp 2 lần so với sợi bông, tạo cảm giác dễ chịu. Mặt khác, với thiết kế sợi tre đan vào nhau có nhiều rãnh và không gian trong các cạnh của sợi tre có khả năng thoát hơi nước tốt, từ đó giúp khăn mau khô. Mẹ có thể dùng làm khăn thấm sữa, khăn mặt, khăn lau, khăn quàng cổ cho bé.

 - Hộp gồm 6 khăn giúp mẹ có thể thường xuyên thay cho bé. 

 - Khăn sữa sợi tre Nappi được sản xuất với kích thước 30 x 30 cm vừa vặn, thích hợp dùng cho bé từ sơ sinh và trẻ nhỏ,

 Hướng dẫn bảo quản sản phẩm

Khuyến khích mẹ nên dùng túi giặt. Không nên sử dụng chất tẩy làm mềm vải. Dùng nhiệt độ thấp trong trường hợp sấy khô bằng máy.

Thông tin kích thước sản phẩm

- Kích thước khăn: 30 x 30 (cm).

- Kích thước hộp: 18 x 4 x 12 (cm).