img

Hộp 3 khăn muslin BG HUDSON lá hồng-40358

Hộp 3 khăn muslin Hudson Baby bé gái lá hồng 40358 mang đến dòng sản phẩm sơ sinh thông dụng và vô cùng tiện ích. Với kích thước lớn 117 x 117 cm, mẹ có thể sử dụng khăn để quấn bé sau khi tắm, quấn bé khi đi ngủ, làm khăn ợ, khăn trải thay tã, lót cho bé nằm chơi, phủ khi cho bú, phủ lên xe đẩy,... Bộ 3 khăn sử dụng dòng vải muslin làm từ 100% thành phần cotton mang đến rất nhiều ưu điểm nổi bật như mềm, êm, nhẹ, thoáng, vô cùng an toàn và thân thiện với làn da cũng như sức khỏe của bé sơ sinh. Màu sắc, họa tiết đáng yêu cho bé thêm phần thích thú khi sử dụng.

hop-3-khan-muslin-BG-HUDSO-chu-hong-121454-1

Hộp 3 khăn muslin Hudson Baby

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Hộp 3 khăn muslin Hudson Baby bé gái lá hồng 40358 đạt được những ưu điểm nổi bật của dòng vải muslin làm từ 100% thành phần cotton, giúp bé luôn thoải mái và dễ chịu trong từng vận động:

+ Độ mềm mại và êm dịu của khăn vẫn được duy trì thậm chí qua nhiều lần giặt.

+ Đặc tính thấm hút tốt, nhanh chóng làm khô người bé và giữ ấm cơ thể bé sau khi tắm.

+ Bề mặt vải đặc biệt thoáng khí, giúp da bé "dễ thở" và cảm giác thông thoáng, dễ chịu, bởi hơi nóng ẩm sẽ nhanh chóng thoát ra bên ngoài.

+ Vải muslin rất nhẹ dịu, an toàn và không gây kích ứng cho làn da nhạy cảm của bé sơ sinh.

- Khăn muslin Hudson Baby có kích thước lớn 117 x 117 cm, không chỉ giúp giữ ấm cơ thể bé sau khi tắm mà còn được sử dụng để quấn bé khi ngủ, dùng làm khăn ợ, trải ra như một tấm chăn cho bé vui chơi, thay tã - bỉm cho bé, che chắn khi mẹ cho bé bú hay thậm chí trùm lên xe đẩy như một tấm màn bảo vệ khi đưa bé ra ngoài,...

khan-muslin-quan-be

Đa dạng công năng sử dụng của dòng khăn quấn muslin

- Bộ sản phẩm 3 khăn bao gồm các thiết kế họa tiết ngộ nghĩnh, thân thiện với lứa tuổi sơ sinh khiến bé thích thú và trông thật đáng yêu khi sử dụng.

- Sản phẩm có thể giặt máy hoặc giặt tay, phơi nhanh khô, tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho mẹ.

- Kích thước khăn: 117 x 117 (cm).