MẸ ĐÃ TỰ TIN ?
Hotline : 1800 6886
HƠN 6.000.000 MẸ
TỰ TIN VƯỢT CẠN
THÀNH CÔNG
Khi tham gia Hội thảo Tiền Sản

11

Năm tổ chức lớp học
Vượt cạn thành công

100%

6000++

Khóa học miễn phí 

6.000.000++

Học viên Tốt nghiệp

Ba mẹ thân mến !

Làm mẹ là trải nghiệm thiêng liêng, tuyệt vời nhất của người phụ nữ. Khi mang trong mình sinh linh bé nhỏ mẹ sẽ cảm thấy thật nhiều bỡ ngỡ, lạ lẫm, nhưng đầy ắp sự viên mãn, hạnh phúc. 

Bên cạnh cảm xúc đó, trong mỗi người không tránh khỏi những băn khoăn, lo lắng. Hàng ngàn câu hỏi xuất hiện trong đầu: làm thế nào, có làm sao không…??? 

Trong khi mạng xã hội thì tràn lan thông tin trái chiều, lời khuyên từ bạn bè, người thân cũng gặp nhiều tranh cãi, làm mẹ trở nên hoang mang, lo lắng.

Với sự thấu hiểu và đồng hành cùng ba mẹ. Suốt 10 năm qua Bibo Mart luôn nỗ lực để lớp học trở thành địa chỉ tin tưởng cho hàng triệu ba mẹ trẻ tham dự. Ba mẹ hãy đăng ký ngay hôm nay nhé!

Chuyển dạ không còn là nỗi sợ hãi, ám ảnh…khi mẹ nắm vững về cách tập thở, tập rặn hiệu quả, đúng phương pháp.

Hậu sản sẽ là khoảng thời gian trải nghiệm thú vị của mẹ bên thiên thần nhỏ, khi những thành viên trong gia đình hiểu, chia sẻ cùng mẹ và chăm sóc mẹ đúng cách.

Sữa mẹ nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ, nuôi con bằng sữa mẹ không còn là nỗi lo về khó khăn mẹ có thể gặp phải như ít sữa,cương tẵc tia sữa, đầu ti núm tụt… khi mẹ được trang bị đầy đủ kiến thức từ chuyên gia.

CHĂM CON ĐÚNG CÁCH

Bé yêu sẽ phát triển một cách toàn diện cả về thể chất và tinh thần khi mẹ hiểu đúng về đặc điểm phát triển ở trẻ, những vấn đề sinh bệnh thường gặp cũng như cách ba mẹ có thể xử lý tại nhà.

CHĂM SÓC HẬU SẢN

CHUYỂN DẠ THÀNH CÔNG

THAM GIA HỘI THẢO TIỀN SẢN 

MẸ NHẬN ĐƯỢC GÌ ?

Cách thay tã, massage và tắm cho bé

Cách rửa mũi hiệu quả cho trẻ tại nhà

Hỏi đáp cùng chuyên gia

THỰC HÀNH - HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA

Mẹ sẽ thật tự tin về quá trình thai nghén khi nắm vững kiến thức tiền hôn nhân, tiêm phòng, bổ sung vi chất, dinh dưỡng, khám và làm các xét nghiệm cần thiết...trong thai kỳ.

THAI NGHÉN AN TOÀN

NUÔI CON BẰNG SỮA MẸ

Đồng hành cùng lớp học tiền sản Bibomart là đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, đến từ các bệnh viện Sản/Nhi lớn tại Việt Nam.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA
CẢM NHẬN CỦA BA MẸ
Chị Huệ - Xa La

Lần đầu mang thai mình rất lo lắng về thai kỳ của mình. Đi học cảm thấy nhận được rất nhiều kiến thức mới, giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình. Cảm cô giáo và Bibo Mart.!

Anh Hùng - Láng Hạ

Mình từng tham dự ơ trung tâm khác, tuy nhiên nội dung không chọn lọc, hệ thống đầy đủ kiến thức giúp ba mẹ dễ hiểu như lớp học Bibo Mart. Khóa học tuyệt vời hơn mong đợi, cảm ơn Bibo Mart!

Những chia sẻ của giáo viên rất quý báu, cuối buổi mình còn được lên thực hành tắm bé, lúc đầu rất run nhưng dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của cô giờ mình thấy tự tin hơn nhiều. Cảm ơn khóa học.

Chị Hoa - Giảng Võ
ĐĂNG KÝ HỘI THẢO 

Khi đăng ký lớp Hội Thảo tiền sản, đồng thời ba mẹ cũng đăng ký khách hàng thân thiết của Bibo Mart, thành viên nhãn hàng ENFA.

©2019 Allrights reserved Bibo Mart.

Bibomart.com.vn - Điểm đến của các Ba Mẹ thông thái
Điện thoại: 1800 6886 
Email: cskh@bibomart.com.vn