img

Hoff

Hoff là thương hiệu được tạo ra từ sự hợp tác giữa công ty Bosch Germany - hãng nổi tiếng của Đức và thế giới về các mặt hàng thực phẩm dành cho trẻ em và Interbos (Công ty CP thực phẩm và đồ uống quốc tế). Với niềm đam mê tạo ra những sản phẩm thức ăn dinh dưỡng cho trẻ em hoàn toàn từ tự nhiên như váng sữa, phô mai, sữa lên men dinh dưỡng. Từ tháng 9/2014, nhãn hàng Höff lần đầu tiên mang đến cho trẻ em Việt Nam sản phẩm Phomat Höff hoàn toàn tự nhiên, kết hợp với các loại trái cây từ châu Âu. Nhiều ý kiến chuyên gia nhận định Phomat Höff là sản phẩm dinh dưỡng cao, cân đối, đầy đủ vitamin và khoáng chất, tốt cho sự phát triển của các bé.

 

Ưu thế 5 không trong sản phẩm

Các sản phẩm của Hoff luôn hướng tới sự an toàn, tự nhiên cho người sử dụng với ưu thế nổi bật đảm bảo yếu tố “5 không”: không chất bảo quản, không màu tổng hợp, không hương tổng hợp, không Gelatin (chất tạo đông) và không chất tạo ngọt tổng hợp, cùng các đặc tính phù hợp với khẩu vị, đặc điểm của trẻ sẽ đáp ứng mong muốn của các bà mẹ Việt Nam.

Các dòng sản phẩm thương hiệu Hoff

Gia đình Hoff luôn không ngừng nghiên cứu, cải tiến nhằm mang tới cho người tiêu dùng nhiều loại sản phẩm mang thương hiệu Hoff khác nhau, đáp ứng các nhu cầu về dinh dưỡng:

- Váng sữa: bao gồm váng sữa vani và váng sữa hạt dẻ được chế biến bằng cách vớt phần trên cùng của sữa và cho làm lạnh. Ngoài việc tác động tốt đến hệ tiêu hóa, váng sữa còn chứa nhiều dưỡng chất: vitamin (A, E, B2, B12, C,..), các axit hữu cơ, cung cấp các khoáng chất cần thiết cho sự phát triển khỏe  mạnh.

- Phomat: là thực phẩm giàu dinh dưỡng, làm bằng cách kết đông và lên men sữa của các loại động vật (bò, dê, cừu…). Phomat trái cây Hoff là sự kết hợp tuyệt vời giữa các loại trái cây thơm ngon với sản phẩm phomat giàu dinh dưỡng. Dòng sản phẩm phomat layers với công nghệ sản phẩm 2 lớp, mỗi lớp là một hương vị trái cây mang lại sự thích thú cho các bé.

- Sữa lên men dinh dưỡng Hoff:  là sản phẩm dễ hấp thu gấp 3 lần so với sữa thông thường, mang đến một nguồn dinh dưỡng vượt trội với 3.8 protein và 4.2 lipit giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ.