img

Haribo

Hãng kẹo dẻo của gia đình Riegel được thành lập từ năm 1920 và thương hiệu Haribo cũng được ghép từ những chữ cái đầu tiên của tên gọi Hans Riegel - Bonn, nơi đặt trụ sở chính của hãng. Dưới bàn tay của Hans Riegel, hãng sản xuất kẹo dẻo Haribo đã trở thành một tên tuổi thương hiệu nổi tiếng tại 110 quốc gia trên thế giới. Thế giới ngập tràn màu sắc hương thơm kẹo dẻo, Haribo làm trẻ em thích thú, người lớn say mê thưởng thức.

Lịch sử phát triển của Haribo

  - Thương hiệu Haribo được thành lập năm 1920 bởi Hans Riegel - Bonn. 2 năm sau, kẹp dẻo hình gấu đầu tiên đã được ông giới thiệu với tên gọi "little gummy bears".

- Sau khi Hans Riegel mất trong thế chiến thứ 2, con trai ông đã tiếp quản công ty và nhanh chóng mở rộng ra thị trường thế giới.

- Haribo thâm nhập vào thị trường tiềm năng Mỹ vào những năm 1980 và nhanh chóng nhận được sự yêu thích từ các em nhỏ và cả các phụ huynh.

- Hiện nay, Haribo có thể sản xuất tới 100 triệu chiếc kẹo dẻo một ngày.

Sản phẩm nổi bật của Haribo

  Các sản phẩm kẻo dẻo của Haribo không chỉ có hương vị thơm ngon, mà còn được thiết kế với hình thù ngộ nghĩnh như chú gấu, chú thỏ,... hấp dẫn các bé khi ăn. Haribo luôn nỗ lực phát triển các sản phẩm của mình với nhiều hương vị khác nhau: hương vị truyền thống, hương vị cola,...

- Kẹo dẻo Haribo Gold-Bear: có hình dáng mô phỏng chú gấu ngộ nghĩnh cùng hương vị trái cây mát lạnh, ngọt thanh được nhiều bé yêu thích, đảm bảo mang đến sự ngon miệng và thích thú cho bé mỗi lần thưởng thức. Kẹo có nhiều hương vị đến từ các loại trái cây khác nhau cùng cảm giác dai dai dẻo dẻo trong từng miếng cắn không những tạo hứng thú, đem đến cảm giác mới lạ cho bé mà còn bổ sung nguồn năng lượng dồi dào và nhiều vitamin tốt cho sức khỏe như A, C,... giúp bé nhanh chóng lấy lại tinh thần và thể lực để tiếp tục các hoạt động vui chơi bên ngoài hay trên trường.

  - Kẹp dẻo Haribo Happy Cola: có hình dáng mô phỏng chai Cola ngộ nghĩnh cùng hương vị Cola mát lạnh, đặc trưng được nhiều bé yêu thích, đảm bảo mang đến sự ngon miệng và thích thú cho bé mỗi lần thưởng thức. Kẹo vị Cola mang đến cảm giác dai dai dẻo dẻo trong từng miếng cắn không những tạo hứng thú, đem đến cảm giác mới lạ cho bé mà còn bổ sung nguồn năng lượng dồi dào và lượng protein tốt cho sức khỏe giúp bé nhanh chóng lấy lại tinh thần và thể lực để tiếp tục các hoạt động vui chơi bên ngoài hay trên trường.