img

Grand Noble

Grand Noble là thương hiệu của tập đoàn Lotte Foods. Lotte Foods được thành lập vào năm 1958, đã kiên định dẫn đầu thị trường thực phẩm tại Hàn Quốc trong 55 năm qua. Các sản phẩm với chất lượng tuyệt vời của Lotte Foods đã tiếp tục đáp ứng các tiêu chuẩn hài lòng cao nhất của khách hàng và cũng là Tập đoàn Thực phẩm thành lập các cơ sở vệ sinh đầu tiên tại Hàn Quốc.

Năm 2005, Lotte Foods chính thức cho ra đời sản phẩm Grand Noble thay thế cho nhãn hiệu sữa Pasteur – thương hiệu sữa bột an toàn, chất lượng hàng đầu tại Hàn Quốc những năm 1990. Sữa Grand Noble được lấy cảm hứng từ trái tim và tình yêu của mẹ dành cho đứa con thân yêu của mình (ước mơ của mẹ là con yêu trở thành nhà lãnh đạo tài ba) và muốn cho con yêu được chăm sóc thật chu đáo, an toàn và tốt nhất. Hơn nữa, Grand Noble có quy trình kiểm tra sữa nghiêm ngặt cư 1.000 lon thi Lotte Foods se lây ngâu nhiên 1 lon đê kiêm tra xem thanh phân đa đat chuân chưa, nếu chưa đạt tiêu chuẩn, có lẫn tạp chất sẽ hủy toàn bộ lô hàng và sản xuất lại.
 
Lịch sử phát triển của Grand Noble
 
- Tháng 11 năm 1986: Doanh nghiệp được cấp giấy phép sản xuất sữa
 
- Tháng 12 năm 1994: Là đơn vị đầu tiên ở Châu Á và thứ 3 thế giới cung cấp sản phẩm sữa tươi cho quân đội Hoa Kỳ
 
- Tháng 5 năm 1996: Được bình chọn là sản phẩm hit trong 2H 1996 ( Sữa Parteur) bởi Daily Segye
 
- Tháng 5 năm 2005: Ra mắt Grand Noble
 
- Tháng 11 năm 2008: Xếp hạng 1 trong danh mục sữa bột an toàn cho người tiêu dùng
 
- Tháng 12 năm 2011: Đạt giải thưởng quốc tế trị giá 10 triệu đô tại Hội nghị Thương mại Quốc tế lần thứ 48
 
- Tháng 11 năm 2012: Nhãn hiệu Grand Noble đăng ký thương hiệu quốc tế với YNS Global để được phép xuất khẩu
 
Ý nghĩa Grand Noble
 
Sản phẩm được lấy cảm hứng từ  trái tim và tình yêu của mẹ dành cho đứa con thân yêu của mình. Muốn cho con yêu được chăm sóc thật chu đáo, an toàn và tốt nhất.
 
Sản phẩm Grand Noble là sản phẩm được nghiên cứu các thành phần dinh dưỡng tốt nhất cho sự phát triển của trẻ nhỏ.
 
- Với quy trình khép kín đảm bảo vệ sinh và an toàn thực phẩm cho bé
 
- Sự chọn lọc kỹ lưỡng nguyên vật liệu đầu vào đạt chuẩn
 
- Sự kết hợp dinh dưỡng hoàn chỉnh để mang lại sản phẩm chất lượng cao
 
- Các chỉ tiêu chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu
 
- Cung cấp thêm vi khuẩn cộng sinh tốt cho hệ tiêu hóa
 
- Tăng cường DHA và ARA cho sự phát triển hoàn hảo trí não những năm đầu đời của bé
 
Và hơn thế nữa đó là một quy trình quản lý và kiểm tra chặt chẽ với kinh nghiệm hơn 60 năm của các chuyên gia.
 
 
 
Video về quy trình sản xuất sữa khép kín của Grand Noble
 
Thương hiệu Grand Noble tại thị trường Việt Nam
 
Nhận thức được nhu cầu về sữa bột ngày càng cao của thị trường Việt Nam và sự lo lắng của các bà mẹ về việc tìm những sản phẩm sạch, chất lượng cao và  đầy đủ dinh dưỡng cho con trẻ, công ty TNHH Thương mại Việt Ý đã chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền sữa Grand Noble. 
 
Grand Noble là sản phẩm hoàn toàn khác biệt với công thức vượt trội chưa hãng sữa nào tại thị trường Việt Nam có đó là công nghệ sấy khô MSD: Giữ cho vi khuẩn có lợi sống, giảm thiểu sự biến chất của các thành phần dinh dưỡng, giúp tăng độ hòa tan và đảm bảo chất lượng trong từng sản phẩm.
 
Các dòng sản phẩm sữa Grand Noble
 
Sữa Grand Noble với những ưu điểm của mình đang được hàng nghìn các bà mẹ Hàn Quốc và các mẹ Việt tin tưởng cho con yêu sử dụng. Với 7 tác động kép, Grand Noble giúp bé phát triển toàn diện cả về chiều cao, cân nặng, sức khỏe và trí tuệ.
 
- Sữa Grand Noble số 1: Là  sản phẩm dinh dưỡng công thức thích hợp trông 6 tháng đầu tiên của trẻ. Sữa Grand Noble số 1 có vị nhạt, mát, cung cấp hơn 40 dưỡng chất phù hợp cho trẻ, giúp trẻ hấp thu một cách tốt nhất.
 
- Sữa Grand Noble số 2: Dành riêng cho trẻ trong giai đoạn 6 - 12 tháng tuổi. Là sản phẩm sữa bổ sung dinh dưỡng cho trẻ. Sữa có màu vàng nhạt, thơm tự nhiên, tan nhanh giúp giữ lại đầy đủ dưỡng chất cho bé.
 
- Sữa Grand Noble số 3: Dành cho bé trong giai đoạn 1 - 3 tuổi. Đây là giai đoạn tập trung phát triển chiều cao cho trẻ. Vì vậy, sữa chứa thành phần dưỡng chất tập trung phát triển chiều cao tối ưu cho bé.