Black Friday 2017 X
Danh mục
1800 6886
Bạn đang xem tại
0

GOO.N

KHOẢNG GIÁ

Tại Nhật Bản, nhắc tới GOO.N là nhắc tới nhãn hiệu bỉm cao cấp, là nhãn hiệu hàng đầu trong phân khúc thị trường hàng cao cấp.Tập đoàn Daio Paper Corporation, một trong những nhà sản xuất giấy lớn nhất Nhật Bản, là tập đoàn sản xuất và tiếp thị các loại sản phẩm mang thương hiệu GOO.N. Trong tiếng Nhật, Goon nghĩa là “ tã giấy tốt ” với “ chóng lớn”, thể hiện mong muốn dành cho các bé những điều tốt đẹp nhất của các bậc cha mẹ. Do đó, tôn chỉ chính của GOO.N là dành cho bé yêu những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất ở các giai đoạn phát triển khác nhau. GOO.N được thừa nhận là sản phẩm tốt nhất trong việc chống hăm da, bảo vệ làn da mềm mại của bé. Hệ thống sản phẩm của GOO.N tại Nhật Bản gồm tã giấy GOO.N, bỉm quần GOO.N, khăn giấy ướt GOO.N... dùng cho các bé có cân nặng từ 3 kg đến 35 kg, tức là GOO.N chăm sóc bé ngay từ khi bé mới trào đời. Các sản phẩm thương hiệu Goon đều được sản xuất tại Nhật Bản với sự cải tiến về chất lượng không ngừng bởi hơn 200 chuyên gia, kỹ sư thuộc phòng nghiên cứu và phát triển chất lượng sản phẩm. Ra mắt tại thị trường Việt Nam vào năm 2000, GOO.N đã nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của người tiêu dùng Việt bởi những dòng sản phẩm chất lượng cao và uy tín. Xem thêm

Tại Nhật Bản, nhắc tới Goon là nhắc tới nhãn hiệu bỉm cao cấp, là nhãn hiệu hàng đầu trong phân khúc thị trường hàng cao cấp.Tập đoàn Daio Paper Corporation, một trong những nhà sản xuất giấy lớn nhất Nhật Bản, là tập đoàn sản xuất và tiếp thị các loại sản phẩm mang thương hiệu Goon. Trong tiếng Nhật, Goon nghĩa là “ tã giấy tốt ” với “chóng lớn”, thể hiện mong muốn dành cho các bé những điều tốt đẹp nhất của các bậc cha mẹ. Do đó, tôn chỉ chính của Goon là dành cho bé yêu những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất ở các giai đoạn phát triển khác nhau. Goon được thừa nhận là sản phẩm tốt nhất trong việc chống hăm da, bảo vệ làn da mềm mại của bé. Hệ thống sản phẩm của Goon tại Nhật Bản gồm tã giấy Goon, bỉm quần Goon, khăn giấy ướt Goon... dùng cho các bé có cân nặng từ 3 kg đến 35 kg, tức là Goon chăm sóc bé ngay từ khi bé mới trào đời. Các sản phẩm thương hiệu Goon đều được sản xuất tại Nhật Bản với sự cải tiến về chất lượng không ngừng bởi hơn 200 chuyên gia, kỹ sư thuộc phòng nghiên cứu và phát triển chất lượng sản phẩm. Ra mắt tại thị trường Việt Nam vào năm 2000, Goon đã nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của người tiêu dùng Việt bởi những dòng sản phẩm chất lượng cao và uy tín.
 
images/b%E1%BB%89m1.jpg
 
 
Goo.n – chặng đường 15 năm phát triển
 
- Năm 2000: Goo.n được phân phối chính thức bởi Công ty TNHH SX TM DV Lê Mây tại khu vực phía Nam,Việt Nam. Đây là sản phẩm tã giấy cao cấp của tập đoàn DAIO PAPER CORPORATION (Nhật Bản) được hầu hết các bà mẹ trên toàn nước Nhật công nhận là mềm mại và êm ái nhất so với với các loại bỉm khác của Nhật và Mỹ.
 
- Năm 2009: Goo.n cải tiến và cho ra đời sản phẩm Goo.n Supreme (còn gọi là Goo.n xanh da trời/xanh dương) có thiết kế mỏng hơn so với loại tã giấy cũ bằng cách cấu trúc lại lõi hút thấm. Một điểm nổi bật khác của Goo.n Supreme là khả năng chống thấm ngược được tăng cường hơn 40%.
 
- Tháng 3/2012: Công Ty TNHH Lê Mây kết hợp cùng nhà sản xuất Elleair International Thailand - thuộc Tập đoàn Daio Paper Coporation Nhật Bản tiếp tục cải tiến Goo.n Supreme và cho ra đời dòng sản phẩm NEW Goo.n. Nhờ được thay đổi lớp cấu trúc bên trên bề mặt sản phẩm, khả năng thấm hút của tã Goo.n tăng 25- 30% so với tã Goo.n Supreme và gấp 3 lần so với tã giấy thông thường.
 
- Tháng 9/2012: Goo.n tiếp tục cải tiến và Goo.n Slim ra đời. So với New Goo.n, Goo.n Slim có độ mỏng hơn tới 20% với các đặc tính nổi bật: siêu thấm, siêu thoáng, siêu mềm.
 
- Tháng 10/2015: tiếp tục cải tiến Goo.n Slim thành Goo.n mới ( sau này gọi tắt là Goo.n) với nhiều cải tiến vượt trội: lỗ thoáng mịn màng như bông, thiết kế lỗ thấm 3D cùng công nghệ khóa chất lỏng,... giúp bé có thể thoải mái vận động mà không lo tã tràn hay các nếp hằn trên da.
 
 
Các dòng sản phẩm của Goo.n 
 

images/t%C3%A3%202.png

 

Goo.n phát triển với 3 dòng sản phẩm chính: tã dán, tã quần, giấy gia dụng. Giấy gia dụng đa dạng với các sản phẩm như giấy ướt, giấy hộp, giấy bếp đa năng.
 
+ Giấy ướt: Sản phẩm cao cấp, sử dụng 99% nước tinh khiết, không mùi, không sử dụng hóa chất. Mềm mại, an toàn cho da (kể cả với làn da nhạy cảm.
 
+ Giấy hộp: Sản phẩm được làm 100% từ bột giấy tự nhiên, mềm mại, không có bột giấy, an toàn với người sử dụng.
 
+ Giấy bếp đa năng: Thấm hút dầu từ các đồ ăn sau khi rán, giảm hiệu quả lượng Cholesteron giúp bạn có sức khỏe tốt & tránh các bệnh liên quan tới thừa mỡ. Thấm khô nước cho thực phẩm.

 

Cẩm nang cho mẹ Giới thiệu Bibo Mart Trở về đầu trang