img

Goodhealth

Goodhealth là một công ty chuyên nghiên cứu, phát triển và sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ chất lượng cao, được chiết xuất từ tự nhiên có nguồn gốc từ New Zealand, được sáng lập bởi John Blanchard vào năm 1987. Với kinh nghiệm hơn 30 năm trên thị trường thực phẩm chức năng, Goodhealth New Zealand đã có nhiều đóng góp vào công cuộc bảo vệ sức khỏe toàn diện của con người và trở thành một phần không thể thiếu trong thói quen sinh hoạt của nhiều gia đình trên thế giới. Đến thời điểm hiện tại, Goodhealth đã cung cấp hơn 350 sản phẩm để tăng cường khả năng miễn dịch tự nhiên, tăng cường sức khỏe cho con người. Bên cạnh đó, Goodhealth còn cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tự nhiên như hiệu thuốc, cửa hàng y tế với mạng lưới miễn thuế trên toàn quốc. Đồng thời, các sản phẩm của Goodhealth cũng được xuất khẩu đi khắp nơi trên thế giới, sang các nước như Úc, Indonesia, Nam Phi, Hồng Kông, Việt Nam, Hàn Quốc và Trung Quốc.

Lịch sử phát triển của Goodhealth

- Năm 1988, John Blanchard đã bắt tay vào nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm của Goodhealth. Ông nhận thấy thị trường các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ chiết xuất từ thiên nhiên ở New Zealand đang phát triển rất nhanh và ông muốn tham gia vào thị trường này. John là người rất có kinh nghiệm trong việc trồng các thảo mộc và các cây tinh dầu, đặc biệt là cây anh thảo. Tinh dầu hoa anh thảo EPO là sản phẩm đầu tiên của Goodhealth và tiếp tục trở thành một trong những sản phẩm thành công và nổi tiếng nhất của công ty.

- Sau này, các con trai của ông là Dave, Brian và Daren - hiện đang là giám đốc của Goodhealth và tiếp tục truyền thống cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khoẻ không chỉ cho New Zealand mà cho toàn thế giới. Đồng thời, họ đã phát triển Goodhealth từ một công ty nội địa thành công ty toàn cầu.

Văn hóa tại Goodhealth

- Một công ty muốn phát triển được, muốn định hình rõ sản phẩm và thương hiệu của mình trên thị trường thì phải có một tập thể đoàn kết, đồng lòng, nhiệt huyết và biết chia sẽ với nhau. Đoàn kết cũng chính là văn hóa của toàn thể nhân viên công ty để đưa con tàu Goodhealth vươn tới đỉnh vinh quang.

- Goodhealth luôn đề cao chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ để mang lại những sản phẩm giá trị nhất đến cho người tiêu dùng. Với sự nỗ lực để tạo nên văn hóa làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, sáng tạo, đội ngũ nhân viên Goodhealth ngày càng trưởng thành hơn, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của xã hội hiện đại.

- Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, Goodhealth tích cực tham gia những hoạt động xã hội như: các hoạt động thiện nguyện, “lá lành đùm lá rách”, đóng góp một phần nhỏ giúp những mảnh đời bất hạnh thêm ấm áp, ý nghĩa.

Thương hiệu Goodhealth tại thị trường Việt Nam

- Có mặt tại thị trường Việt Nam hơn 10 năm, Goodhealth Việt Nam không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển, không chỉ đa dạng hóa sản phẩm mà còn về doanh số bán hàng và hệ thống đại lý. Hiện nay, các sản phẩm của Goodhealth rất phong phú, bao gồm sữa non,sản phẩm chiết xuất từ tinh dầu, hải sản, sản phẩm chiết xuất từ ong,… phục vụ cho mọi đối tượng từ trẻ nhỏ đến người lớn, từ người người trẻ đến người già, từ phụ nữ đến nam giới.

- Sau 10 năm xây dựng và phát triển, hiện nay Goodhealth Việt Nam đã có hệ thống đại lý phân phối tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

- Trong suốt lịch sử hình thành và phát triển, với sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ nhân viên Goodhealth, hệ thống đại lý, phân phối Goodhealth Việt Nam đã đạt được nhiều thành tựu to lớn và liên tục phát triển lớn mạnh, hoàn thành sứ mệnh đối với khách hàng và góp phần đáng kể trong việc chăm sóc sức khỏe người Việt.

Các dòng sản phẩm của Goodhealth

- Goodhealth cung cấp nhiều sản phẩm chiết xuất tự nhiên giúp tăng cường hệ miễn dịch và sức khỏe cho người sử dung như dầu dinh dưỡng, sữa non,...

- Trong đó, sữa non Goodhealth là dòng sản phẩm được rất nhiều gia đình tin tưởng sử dụng trên khắp thế giới. Sữa non Goodhealth là dòng sản phẩm duy nhất công bố hàm lượng IgG, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Các dòng sản phẩm sữa non, với khả năng cung cấp các kháng thể tự nhiên (IgG, IgA, IgM) – được ví như vacxin tự nhiên, giúp tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể. Đặc biệt đối với trẻ nhỏ, khi hệ miễn dịch chưa hoàn thiện rất dễ bị các vi khuẩn, virus tấn công dẫn đến ốm vặt thường xuyên thì việc bổ sung sữa non lại càng trở lên cần thiết.