img

Gold

Gold là thương hiệu đến từ Công ty TNHH Thảo Dược Thiên Nhiên Gold chuyên về các sản phẩm đặc chế từ các loại thảo dược, dược liệu thiên nhiên Việt Nam. Gold mang đến đa dạng các dòng sản phẩm bao gồm các loại tinh dầu, dầu hỗn hợp, dầu nền, nước hoa hồng, bên cạnh đó còn có trà và các loại thực phẩm chức năng,... hỗ trợ trong việc phòng bệnh, cải thiện sức khỏe, điều trị những bệnh mãn tính và làm đẹp. Công Ty TNHH Thảo Dược Thiên Nhiên Gold với tiêu chí sức khỏe khách hàng là điều quan trọng nhất, đảm bảo cung cấp cho khách hàng các sản phẩm có chất lượng tốt nhất được sản xuất từ các loại cây dược liệu quý của Việt Nam.

Tầm nhìn và sứ mệnh

- Cam kết bảo tồn, phát triển bền vững và ứng dụng hiệu quả dược liệu Việt Nam trong việc chăm sóc, nâng cao sức khỏe cho mọi người.

- Trở thành một doanh nghiệp uy tín hàng đầu về nghiên cứu, bảo tồn, phát triển dược liệu và các sản phẩm thuốc ở trong và ngoài nước

Các dòng sản phẩm chủ yếu của Gold

Tinh dầu nguyên chất

Các loại tinh dầu chiết xuất 100 từ thảo dược thiên nhiên như tinh dầu tràm, tinh dầu vỏ bưởi, cam ngọt, khuynh diệp, oải hương,... hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, xông tắm, xông hương thư giãn tinh thần và làm đẹp.

tinh-dau-nguyen-chat-gold

Dầu nền nguyên chất

Các loại dầu ép lạnh như dầu gấc, dầu hạt chanh leo,... mang đến tác dụng hỗ trợ sức khỏe cho cả trẻ em và người lớn, bên cạnh đó có công dụng lớn trong việc làm đẹp.

Dau-Gac-Ep-Lanh-Nguyen--Chat-Gold-50-ml

Dầu hỗn hợp giúp làm đẹp da, đẹp tóc

Bao gồm các loại dầu massage có công dụng đặc hiệu như dầu massage chống thâm nám, tan mỡ thon eo, giúp ngủ ngon, chống rạn da,... và các loại dầu hỗn hợp chăm sóc tóc, chăm sóc da hiệu quả dành riêng cho phụ nữ.

hon-ho-dau-gold

Các sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh

Bên cạnh các loại dầu / tinh dầu, Gold tận dụng nguồn thảo dược là các cây thuốc nam quý từ thiên nhiên Việt Nam, cho ra đời các sản phẩm trà, thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ điều trị các loại bệnh như tiểu đường,...

tra-tieu-duong-gold