img

Gối sơ sinh TW1510 hình voi

Giấc ngủ là một trong những yếu tố quyết định đến sự phát triển của bé giúp bé tái tạo năng lượng cho hoạt động của ngày tiếp theo. Gối sơ sinh TW1510 hình voi ra đời mang đến cho bé những giấc ngủ ngon, hiệu quả. Sản phẩm sử dụng chất liệu chất lượng cao cùng với thiết kế thông minh tiện lợi đảm bảo mang đến cho bé giấc ngủ êm ái, hỗ trợ bé nằm đúng tư thế đảm bảo cho sự phát triển sau này của bé. 

goi-so-sinh-hinh-voi-xanh-1

Gối sơ sinh TW1510 hình voi

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn

Gối sơ sinh TW1510 hình voi bao gồm vỏ gối và ruột gối sử dụng 2 chất liệu với những đặc tính khác nhau:

- Vỏ gối sử dụng chất liệu vải cotton vô cùng mềm mịn, khả năng thấm hút tốt tạo sự thoải mái nhất cho bé. Bên cạnh đó, được sản xuất từ bông thiên nhiên nên vải cotton không gây kích ứng cho da và là lựa chọn hàng đầu cho bé.

- Ruột gối được làm từ bọt hoạt tính không những tạo cảm giác êm ái, dễ chịu khi bé nằm mà còn giúp khử mùi, kháng khuẩn triệt để đảm bảo an toàn cho bé.

Thiết kế thông minh, tiện lợi

- Phần viền ngoài gối được bao bông thành vòng tròn khá rộng để ôm trọn phần gáy của bé , cấu tạo phía viền trên cao hơn phần dưới gáy để tránh gây tác động xấu đến xương cổ còn mềm của bé.

- Phần chính giữa gối được cấu tạo có độ trũng hợp lý giúp bé giữ đúng tư thế khi nằm, tránh các tình trạng bé bị bẹp đầu hay biến dạng xương sọ do nằm sai tư thế.

- Vỏ gối và ruột gối có thể tách rời dễ dàng cho mẹ trong quá trình vệ sinh gối.

Họa tiết ngộ nghĩnh

Thiết kế hình voi con đáng yêu gây thích thú với bé. Sản phẩm có 2 màu xanh và hồng để mẹ lựa chọn cho bé.