img

Gối chống bẹt đầu Lovenest Babymoov - Hồng

Gối chống bẹt đầu Babymoov Lovenest - sản phẩm không thể thiếu cho trẻ sơ sinh tại Pháp trong nhiều năm qua - là một trong những sản phẩm mới nhất và là sáng chế độc quyền của hãng Babymoov nhằm hạn chế mức tối đa tình trạng bẹp đầu ở trẻ gây mất thẩm mĩ. Bên cạnh ưu điểm vượt trội đó, gối còn có thiết kế sang trọng, tinh tế cùng chất liệu cotton thoáng khí, mang đến cảm giác dễ chịu, thoải mái cho bé khi ngủ.
goi-chong-bep-dau
Gối chống bẹt đầu Babymoov Lovenest

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm 

- Gối chống bẹp đầu Babymoov Lovenest là sáng chế của Tiến sỹ - bác sỹ nhi khoa Manuel Maidenberg, phát minh độc quyền cho Babymoov, nằm trong loạt sản phẩm ngăn ngừa hội chứng đầu bẹt đã được Babymoov tự hào về chất lượng và chủ trương phát triển rộng rãi. Gối Lovenest là sản phẩm không thể thiếu cho trẻ sơ sinh tại Pháp trong nhiều năm qua.

- Phần lõm của gối giúp đầu bé phân bố đồng đều trọng lượng khi ngủ, giúp bé ngủ sâu hơn, thoải mái hơn, đặc biệt tránh được trình trạng bẹp đầu ảnh hưởng tới thẩm mỹ của bé.

- Chất liệu vải cotton thông thoáng ngăn ngừa tình trạng bé ra mồ hôi trộm ở gáy và gây kích ứng da bé. Lớp vỏ gối mịn êm nâng niu giấc ngủ của bé.

- Lõi gối bằng chất liệu cao su PU (Polyurethane) cực đàn hồi, có độ bền cao, kháng oxy hóa, kháng mài mòn tốt.

- Màu sắc nhẹ nhàng, trang nhã, sang trọng. 

- Sản phẩm phù hợp với mọi loại giường, nôi, cũi, ghế rung hay xe đẩy.

Gối được dùng cho bé từ 0 tháng tuổi trở lên.

Kích thước gối: 24 x 23 x 3 (cm).