img

Glico Icreo

Glico Icreo là thương hiệu sản phẩm dinh dưỡng trẻ em thuộc Tập đoàn Ezaki Glico ra đời từ 1922 với gần 100 năm kinh nghiệm, là một trong các tập đoàn lớn nhất về lĩnh vực bánh kẹo và thực phẩm dinh dưỡng nổi tiếng tại Nhật. Để đảm bảo sản phẩm chất có lượng, độ an toàn cao dành cho trẻ sơ sinh, Glico tiến hành kiểm soát chặt chẽ chất lượng và tiến hành các thử nghiệm để đảm bảo tất cả các thành phẩn và các sản phẩm có mức an toàn và vệ sinh cao nhất. Tất cả các công đoạn sản xuất đều được tự động hóa, giám sát chặt chẽ và không có sự tiếp xúc trực tiếp của con người. Các nguyên liệu cho quá trình sản xuất từ các nhà cung cấp đều phải đáp ứng các tiêu chuẩn cực kỳ nghiêm ngặt của Glico. Cùng với việc kiểm tra các nguyên liệu đầu vào, Glico cũng tiến hành điều tra, đánh giá hoạt động của các nhà máy cung cấp nguyên liệu để đảm bảo tất cả các nhà máy đều duy trì, cung cấp nguyên liệu có chất lượng cao. Glico liên tục phấn đấu để hỗ trợ trong việc giải quyết những lo lắng và các vấn đề mà các bà mẹ quan tâm. Công ty luôn đề cao và hướng đến mục tiêu an toàn cho trẻ nhỏ, nhãn hàng được các bà mẹ Nhật bản và nhiều nước Châu Á tin dùng.

1. Lịch sử phát triển của sản phẩm dinh dưỡng Glico

- Năm 1913, với mong muốn dành cho các em bé một loại thực phẩm bổ sung, một nhóm các bác sĩ nhi tại Nhật Bản đã nghiên cứu và phát minh ra dòng sản phẩm SMA – khởi nguồn của sản phẩm Glico Icreo bây giờ.

- Glico xây dựng nhà máy sản xuất hiện đại bậc nhất trên thế giới ở miền Nam Nhật Bản - nơi không chịu ảnh hưởng của thiên tai, phóng xạ, hạt nhân – đáp ứng các quy chuẩn dinh dưỡng khắt khe tại Nhật Bản. Tại nhà máy Glico Icreo, sản phẩm được sản xuất dựa trên một quy trình cực kỳ chặt chẽ từ giai đoạn kiểm soát nguyên liệu đầu vào an toàn tự nhiên (dầu tía tô, dầu dừa, dầu cọ…), giai đoạn sản xuất khép kín, tự động hóa, cho đến giai đoạn đóng gói và bảo quản chất lượng sản phẩm bằng công nghệ nén khí độc quyền, không chất bảo quản trước khi đến tay người tiêu dùng. Ngoài ra, nhà máy Glico Icreo sử dụng hệ thống quản lý chất lượng trong hệ thống sản xuất thuốc GMP (Good Manufacturing Practice) để đảm bảo chất lượng đầu ra của sản phẩm.

- Không dừng lại ở đó, bên cạnh việc quản lý nghiêm ngặt về chất lượng cũng như là quy trình sản xuất thì các chuyên gia dinh dưỡng của Glico vẫn không ngừng nghiên cứu và phát triển để tiếp tục theo đuổi công thức gần gũi với các bé.

- Năm 2015: tập đoàn Glico lần đầu tiên xuất khẩu sản phẩm Icreo ra thị trường nước ngoài.

2. Giá trị thương hiệu
 
Với sản phẩm thực phẩm bổ sung Glico Icreo, Glico theo đuổi triết lý kinh doanh “Vì một tương lai khỏe mạnh cho mẹ và bé” với mong muốn cống hiến cho sự trưởng thành khỏe mạnh của bé và sức khỏe của người mẹ bằng cách hỗ trợ cho các bà mẹ cùng với gia đình cảm thấy thật sự yên tâm và vui vẻ khi nuôi dưỡng bé.

3. Glico tại thị trường Việt Nam

- Ngày 18 tháng 09 năm 2015, Tập đoàn Glico đã phối hợp với Công ty TNHH phân phối SNB tổ chức lễ ra mắt sản phẩm Glico Icreo đến từ Nhật Bản. Kể từ thời điểm này, Glico Icreo sẽ được nhập khẩu chính hãng từ Glico Nhật Bản và được phân phối độc quyền thông qua SNB và hệ thống mạng lưới phân phối rộng khắp trên toàn quốc tại thị trường Việt Nam. Người tiêu dùng sẽ hoàn toàn an tâm khi mua sản phẩm bổ sung dinh dưỡng về chất lượng và độ an toàn cao mà không phải băn khoăn, lo lắng về nguồn gốc của hàng hóa.

- Với phương châm “kết nối thành công”, SNB luôn cân nhắc kĩ càng để chọn lựa và cung cấp những sản phẩm an toàn, chất lượng cao, thiết kế hiện đại, trong khi vẫn duy trì những tiêu chí cơ bản là chất lượng sản phẩm, dịch vụ, hỗ trợ khách hàng một cách chu đáo và chuyên nghiệp nhất.

4. Các dòng sản phẩm Glico Icreo

- Glico Icreo là thành quả kết hợp của những kiến thức và kinh nghiệm của các chuyên gia dinh dưỡng, những người đang làm cha, làm mẹ và không thể không kể tới là những nỗ lực của tập đoàn Glico để mang tới cho trẻ sự phát triển lành mạnh, và phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ. Điểm đặc trưng của Glico là giúp trẻ tăng cân nhanh nhưng ở mức chuẩn, trẻ không bị béo phì mà cứng cáp, nhanh nhẹn và thông minh.

- Sản phẩm Glico có hai số để mẹ chọn lựa phù hợp với độ tuổi cụ thể của bé là:

+ Glico Icreo số 0 dành cho bé 0 - 12 tháng tuổi: Chứa thành phần dinh dưỡng tinh túy và hệ dưỡng chất tối ưu, hương vị gần gũi nhất và tự nhiên, giúp cơ thể non nớt và nhạy cảm của trẻ dễ dàng tiếp nhận, làm quen và hấp thu dinh dưỡng.

+ Glico Icreo số 1 dành cho bé 1 - 3 tuổi (có thể dùng cho bé từ 9 tháng tuổi): Đây là giai đoạn bé đã ăn dặm và cần nhiều dinh dưỡng năng lượng cho các hoạt động đi, đứng, học hỏi và khám phá thế giới xung quanh. Sản phẩm bổ sung các chất khoáng và các vitamin cần thiết cho cơ thể mà bé khó có thể tổng hợp được từ những bữa ăn dặm, đảm bảo tuân thủ tiêu chuẩn dinh dưỡng gắt gao và khắt khe của Nhật Bản.