VNPAY X
Danh mục
1800 6886
Bạn đang xem tại
0
DANH MỤC

Giấy khô, giấy ướt và máy ủ ấm giấy ướt

KHOẢNG GIÁ
Bibo Mart chuyên cung cấp giấy ướt và máy ủ ấm giấy ướt các loại. Cam kết về chất lượng và giá thành tốt nhất. Chính hãng giá tốt nhất tại Bibo Mart - Mua Ngay. ... Xem chi tiết

 

 

CÓ THỂ MẸ QUAN TÂM

 

 

ĐIỀU CẦN CHÚ Ý KHI CHỌN KHĂN ƯỚT CHO BÉ

 

     Khăn giấy ướt hiện nay đã trở thành vật dụng tiện ích của nhiều gia đình, đặc biệt là các bà mẹ có con nhỏ. Một trong những điều không thể thiếu là sự tiện lợi, nhanh gọn, không mất thời gian mà vẫn đảm bảo vệ sinh khi dùng cho bé. Sử dụng khăn ướt sẽ tiết kiệm được thời gian giặt giũ, phơi phóng…..so với dùng khăn thông thường khác. Tuy nhiên, cần phải đặc biệt chú ý đến việc lựa chọn giấy ướt có chất lượng tốt và thương hiệu uy tín để bảo đảm sức khỏe cho bé.
 
 
 
      Theo các bác sỹ, nên chọn khăn ướt có công thức an toàn, xuất xứ từ những công ty uy tín và kinh nghiệm đối với dòng sản phẩm dành cho mẹ và bé. Thành phần khăn ướt tuyệt đối không được chứa cồn hay bất cứ dẫn xuất nào từ cồn, bề mặt mềm, mịn sẽ giúp làn da bé vốn ít đàn hồi sẽ không bị kích ứng, êm ái khi sử dụng. Bên cạnh đó sản phẩm được bổ xung chiết xuất lô hội (Aloe Vera) sẽ giúp làm sạch và chăm sóc thật nhẹ nhàng cho bé cả ngày.
 
      Lựa chọn khăn ướt chất lượng cho con, không chỉ đem đến cho con một sự phát triển khỏe mạnh lâu dài mà còn thể hiện tình yêu thương con trọn vẹn nhất.

 

TỪ KHÓA HOT: Giấy ướt các loạiMáy ủ ấm giấy ướt

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

L?a ch?n bình s?a cho bé

Trẻ ra mồ hôi nhiều - mẹ cẩn thận

Mùa hè trẻ sơ sinh rất dễ bị đổ mồ hôi. Trẻ toát mồ hôi trong nhiều trường hợp là nguyên nhân sinh lý, do thời tiết quá nóng. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều trường hợp con đổ mồ hôi là do mang bệnh. Những lúc này, người mẹ cần có sự chú ý...

 

Cẩm nang cho mẹ Trở về đầu trang