img

Sandal tập đi bé gái XYB quai đính nơ

Xăng đan tập đi bé gái XYB quai đính nơ chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của bé ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi thiết kế điệu đà và xinh xắn. Chất liệu an toàn, không bị cộm, giữ cho đôi chân bé luôn thoải mái và dễ chịu để bé thỏa thích khám phá thế giới xung quanh qua những bước đi đầu đời.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Thiết kế tiện lợi

Xăng đan tập đi bé gái XYB cách điệu so với xăng đan truyền thống ở thiết kế bít mũi điểm nhấn bằng các lỗ thở hình trái tim cực yêu. Thiết kế đặc biệt này không chỉ giúp đôi chân non nớt của bé được bảo vệ khỏi các va chạm xung quanh, mà còn giữ độ thông thoáng giúp cho đôi chân được thoải mái và không bị đổ nhiều mồ hôi.

- Quai dán chắc chắn và có thể điều chỉnh, giúp bé trải nghiệm những bước đi tự tin và thoải mái trong những năm tháng đầu đời.

- Đế giày đúc cao su mềm, được thiết kế họa tiết nổi giúp tạo độ ma sát, chống mài mòn và hạn chế tình trạng bé bị trơn, trượt khi tập đi.

Kiểu dáng sành điệu, thời trang

- Sandal được tạo điểm nhấn với chiếc nơ nhỏ xinh đính ở dây quai hậu, bé trong đôi sandal trông vừa sành điệu, lại vô cùng dễ thương và xinh xắn.

- Mẹ lựa cho bé những bộ váy xòe dễ thương kết hợp với đôi sandal XYB quai đính nơ sẽ khiến trông bé như một nàng công chúa đích thực.

- Xăng đan có 2 màu hồng và gold cực dễ phối đồ để mẹ lựa chọn cho bé.

bang-size-giay-tre-em_1
Hướng dẫn chọn size cho bé