img

Giày nhựa Mario Xanh - 16cm

Giày nhựa trẻ em Mario là thiết kế tiện lợi, thoải mái nhưng cũng vô cùng thời trang dành đến bé. Đôi giày được làm từ chất liệu nhựa EVA với đặc tính siêu nhẹ và êm ái, cho đôi chân bé cảm giác thoải mái nhất khi bước đi. Giày có thiết kế các lỗ thông khí nên bố mẹ cũng yên tâm rằng bàn chân bé sẽ không bị bí bức hay khó chịu khi mang giày. Phần quai dán tiện lợi, mặt đế chống trơn trượt hiệu quả, và rất nhiều những màu sắc để bé tha hồ lựa chọn, đôi giày Mario sẽ giúp bảo vệ bé, đồng thời mang đến sự thích thú cho bé trong từng hoạt động.

giay-nhua-tre-em-mario-hong

Giày nhựa trẻ em

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn

- Giày nhựa trẻ em Mario sử dụng chất liệu nhựa EVA với đặc tính siêu nhẹ, mềm dẻo, êm ái và an toàn, tạo cảm giác thoải mái cho bé khi mang và có độ bền khá cao.

- Chất liệu nhựa ít bám bẩn và cũng vô cùng dễ dàng vệ sinh, làm sạch.

giay-nhua-tre-em-mario-hong

Thiết kế tiện dụng

- Dòng giày siêu nhẹ, có thiết kế tương tự xăng đan với các lỗ thoáng khí trên mũi, giúp cho chân bé không bị bí, luôn khô thoáng cả ngày, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các hoạt động của đôi chân.

- Giày thiết kế quai dán thuận tiện, giúp bé dễ dàng hơn khi mang vào hay tháo ra. 

giay-nhua-tre-em-mario-hong

- Trong lòng giày được thiết kế thêm các chấm tròn li ti nổi nhẹ, ngoài tác dụng chống trơn trượt còn giúp mát xa cho đôi chân bé nhỏ của bé, bé luôn cảm thấy thoải mái khi mang.

- Đế giày có thiết kế đế chống trơn trượt giúp bé có những bước đi chắc chắn, vững tin hơn.

giay-nhua-tre-em-mario-hong

Màu sắc bắt mắt, xinh xắn

- Sản phẩm là dòng giày thời trang phù hợp mang đi chơi hay đơn giản là phục vụ cho các hoạt động sinh hoạt hàng ngày của bé.

- Với nhiều màu sắc nổi bật, thiết kế đơn giản mà xinh xắn, bé sẽ vô cùng đáng yêu và thích thú khi mang trên chân

Giày có 4 màu sắc: xám, xanh, đỏ và hồng với các size tương ứng chiều dài: 13 (13 cm), 14 (14 cm), 15 (15 cm), 16 (16 cm), 17 (17 cm), 18 (18 cm).

Một số hình ảnh tham khảo của sản phẩm

giay-nhua-tre-em-mario-hong