img

Giá úp bình sữa Munchkin 44149

Giá úp bình sữa Munchkin 44149 được làm từ chất liệu nhựa an toàn với nhiều thanh úp có thể gấp và dựng linh hoạt là sản phẩm hữu ích để mẹ úp bình sữa và các loại phụ kiện khô ráo sau mỗi lần vệ sinh. Giá úp bình sữa Munchkin giúp cho việc làm khô bình sữa, phụ kiện nhanh và đúng cách mà không lo bị trầy xước. Giá úp bình sữa dễ dàng sử dụng, không cần lắp ráp nhờ thiết kế độc đáo và là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. 

gia-up-binh-sua-munchkin-44149-112864

Giá úp bình sữa Munchkin

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn

- Với chất liệu nhựa cao cấp, không chứa BPA hay các chất độc hại, giá úp bình sữa Munchkin không gây ảnh hưởng đến chất lượng bình và núm ty phơi ở trên, do đó tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của bé.

- Chất liệu nhựa chắc chắn, bền đẹp, chịu được lực của tất cả các bình thủy tinh và các phụ kiện khác. 

Thiết kế thuận tiện sử dụng

- Giá gồm 16 thanh úp chia thành 4 hàng gồm: 2 hàng có thanh dài dùng để úp bình sữa, 2 hàng thanh ngắn dùng để úp phụ kiện và núm ty.

- Mỗi đầu thanh úp đều có bọc nút tròn, giúp giữ cho bình sữa và núm ti ở nguyên vị trí, không rơi hay trượt ra ngoài. Đồng thời, ngăn không làm xước đáy bình hay các phụ kiện khác.

gia-up-binh-sua

Đầu úp bọc nhựa bo tròn không gây trầy xước bình

- Các thanh úp không cần lắp ráp, với thiết kế các chốt nên có thể gập gọn lại giúp tiết kiệm diện tích, rất dễ dàng, thuận tiện khi cất trữ hoặc khi mang ra ngoài.

- Khay dốc cùng chân đế chắc chắn, màu sắc tươi sáng phù hợp để ở nhiều nơi khác nhau trong nhà.

gia-up-binh-sua-munchkin

Thiết kế chốt giúp dễ dàng gập gọn

Dễ dàng vệ sinh

- Giá úp bình sữa Munchkin làm từ nhựa láng mịn, sáng bóng nên rất dễ vệ sinh. Sản phẩm sử dụng an toàn trong máy rửa bát, thuận tiện cho công việc làm sạch của mẹ.

- Kích thước (30 x 20 x 10cm) nhỏ gọn giúp vệ sinh nhanh chóng và tiết kiệm diện tích trong căn bếp gia đình.

Kích thước hộp: 29 x 6 x 12 cm

gia-up-binh-sua-munchkin

Các thanh úp dài ngắn phù hợp với từng bộ phận bình sữa