img

Ghép hình bánh răng NM19.01 YJ241180853

Ghép hình bánh răng NM19.01 YJ241180853 dưới đây sẽ là món đồ chơi kích thích tư duy và khả năng sáng tạo của bé ngay từ trong giai đoạn đầu tiên của sự phát triển. Kết cấu 54 miếng ghép khác nhau với các hình bánh răng nhiều màu sắc và mô hình nhỏ xinh đi kèm, đồ chơi cho phép bé lắp ghép thành mô hình khu vườn đẹp mắt với chuyển động liên kết đa dạng, mang đến nhiều niềm vui cho bé. Đồ chơi được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp cùng kết cấu trơn mịn, an toàn, thân thiện với bé trong quá trình vui chơi.

ghep-hinh-banh-rang-nm-120200

Ghép hình bánh răng

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn, thân thiện với bé

- Ghép hình bánh răng NM19.01 YJ241180853 được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp, không những an toàn cho làn da nhạy cảm của bé mà còn thân thiện với môi trường, bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

- Bề mặt sản phẩm có kết cấu láng mịn với các đường gờ được bo tròn cẩn thận, đảm bảo mọi tiếp xúc của bé với đồ chơi được an toàn tuyệt đối, hạn chế tối đa hiện tượng trầy, xước trên da bé.

Mô hình ghép tạo chuyển động ấn tượng

- Đồ chơi ghép hình bánh răng gồm 168 chi tiết bao gồm các miếng ghép khung, miếng ghép răng cưa và mô hình trang trí, cho phép bé tạo nên mô hình khu vườn theo mẫu hoặc sáng tạo các mô hình đặc sắc khác của riêng mình.

- Với tờ hướng dẫn đính kèm bộ sản phẩm, bé sẽ khéo léo ghép các miếng ghép để hoàn thiện nên mô hình răng cưa. Sau khi hoàn thành, bé xoay nhẹ trục quay, các hình răng cưa sẽ cùng nhau chuyển động xoay tròn vô cùng vui mắt, tạo nên âm thanh và hình ảnh ấn tượng cho bé.

- Không chỉ là món đồ chơi vui nhộn, sản phẩm với thiết kế đặc biệt thu hút còn thích hợp trở thành món đồ trang trí đẹp mắt, giúp bé bày trí trong phòng học hay phòng ngủ đều vô cùng thích hợp.

- Các miếng ghép có hình dáng gọn nhẹ, vừa vặn với đôi tay non nớt của bé, thuận lợi khi sử dụng.

Kích thích phát triển tư duy

- Trò chơi ghép hình răng cưa chính là một trong những trò chơi trí tuệ phổ biến giúp bé phát triển tư duy của trí não một cách hiệu quả ngay trong giai đoạn đầu. Để ghép thành mô hình chính xác, bé phải phối hợp nhuần nhuyễn các kỹ năng tư duy và sự linh hoạt của tay, mắt từ đó tạo nền tảng cho quá trình phát triển về sau.

- Không chỉ có thế, màu sắc rực rỡ cùng các các chuyển động linh hoạt của bộ đồ chơi cũng giúp bé phát triển thị giác hiệu quả.

- Thông qua các động tác lắp ghép cơ bản, bé có cơ hội rèn luyện đôi tay của mình hoạt động khéo léo và chính xác hơn, hỗ trợ cho quá trình lớn khôn.

Thông tin sản phẩm

- Sản xuất tại: Trung Quốc 

- Dành cho bé từ 4 tuổi trở lên.